"Chị đẹp" Gong Hyo Jin vội làm quân sư tình yêu khi Yeo Jin Goo tiết lộ "chưa một mảnh tình vắt vai"

   16:40 - 03/07/2020   

Gặp nhau trong show truyền hình thực tế, hai diễn viên khác thế hệ Gong Hyo Jin và Yeo Jin Goo đã có cuộc trò chuyện tâm tình cực thú vị về chủ đề tình yêu.

Trong tập phát sóng ngày 2 tháng 7 của show “House On Wheels”, nữ thần Gong Hyo Jin đã tham gia cùng dàn thành viên chính của show là Sung Dong Il, Kim Hee Won và Yeo Jin Goo tới một nơi vắng vẻ cùng tổ chức tiệc liên hoan. 

Gong Hyo Jin chia sẻ kinh nghiệm yêu đương với Yeo Jin Goo

>>>>> Xem thêm: Loạt phim đình đám chứng minh Gong Hyo Jin là "nữ thần truyền hình" chưa một lần thất bại

Trong lúc trò chuyện cùng chàng trai trẻ năm nay mới 22 tuổi Yeo Jin Goo, Gong Hyo Jin đã nói về tuổi đôi mươi của mình và lý do khiến cô nghĩ rằng tình yêu là mọi thứ khi đó. Nữ diễn viên chia sẻ: “Khi tôi ở tuổi 20, tôi chẳng hiểu mấy lời các chị khác nói rằng hãy tập trung vào làm việc đi chứ đừng dính dáng đến tình yêu. Khi đó tôi thực sự nghĩ tình yêu là tất cả”.

Gong Hyo Jin chia sẻ kinh nghiệm yêu đương với Yeo Jin Goo

Cô nói thêm: “Giờ nhìn lại họ đã nói đúng. Trước tiên phải làm tốt công việc của mình thì mới nhận được nhiều tình yêu. Bản thân tôi có đầy đủ thì mới được”. Kim Hee Won đã lên tiếng: “Jin Goo nói rằng cậu ấy muốn kế thôn sớm” và Yeo Jin Goo đã nói lại: “Khi nhìn các gia đình hạnh phúc khiến em muốn kết hôn”.

Gong Hyo Jin chia sẻ kinh nghiệm yêu đương với Yeo Jin Goo

Với nam diễn viên trẻ, Gong Hyo Jin chia sẻ: “Cậu đã làm việc từ khi còn nhỏ nên chắc chưa được trải nghiệm tình đầu thời còn đi học đâu nhỉ”. Yeo Jin Goo khiến mọi người bất ngờ khi chia sẻ: “Em mới chỉ trải nghiệm được yêu đơn phương thôi. Em chưa bao giờ chính thức hẹn hò ai”.

Gong Hyo Jin chia sẻ kinh nghiệm yêu đương với Yeo Jin Goo

Gong Hyo Jin chia sẻ kinh nghiệm yêu đương với Yeo Jin Goo

>>>>> Xem thêm: Loạt mỹ nam thành công nhất màn ảnh nhỏ 2019: Nổi bật nhất là Yeo Jin Goo và Kang Ha Neul

Kim Hee Won vui vẻ nói với Yeo Jin Goo rằng: “Cậu còn vội vàng hơn cả tôi!”. Anh nói thêm: “Khi yêu trái tim sẽ lớn lên và bản thân sẽ như thành nhà thơ vậy. Tất cả các bài hát tình cảm đều như đang nói về mình vậy. Từ đó bản thân mình sẽ trưởng thành hơn rồi bắt đầu nhận ra trái đắng của cuộc sống. Hạnh phúc chính là ở đó”.

 

Top 10 mỹ nữ Hàn Quốc đắt giá nhất làng phim truyền hình

Mỹ nam Show truyền hình Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận