Gong Hyo Jin "tố" Kim Soo Hyun hành động "khác lạ" khi có IU

   00:00 - 12/05/2015   

Trong cuộc họp báo ra mắt bộ phim sắp tới của KBS2 "Producer", Gong Hyo Jin đã tiết lộ rất nhiều điều thú vị về "nam thần" Kim Soo Hyun trong quá trình ghi hình cho bộ phim.

Gong Hyo Jin 'tố' Kim Soo Hyun hành động 'khác lạ' khi có IU

Trong buổi phỏng vấn, khi chủ đề đang được đề cập đến Kim Soo Hyun. Nữ diễn viên Gong Hyo Jin đã "tố cáo" rằng: "Khi Kim Soo Hyun ở cùng với tôi hay là Cha Tae Hyun thì cậu ấy luôn rất ngoan ngoan. Nhưng chỉ cần IU xuất hiện hay ở bên cạnh cô ấy thì Soo Hyun lại đột nhiên có rất nhiều hành động nam tính và lịch lãm".

Gong Hyo Jin 'tố' Kim Soo Hyun hành động 'khác lạ' khi có IU

Sau đó, nữ diễn viên đã không tiếc lời khen ngợi Soo Hyun "Cậu ấy rất lanh lợi và thông minh. Nhân vật của cậu ấy trong phim lại là một anh chàng khá ngốc và rất vụng về. Soo Hyun còn hát rất hay nữa", nữ diên viên đã đùa và chia sẻ rằng "Phòng thay đồ của chúng tôi nằm ngay bên cạnh nhau, và đó cũng là nguyên nhân mà tôi đã phải yêu cầu một căn phòng cách âm".

Gong Hyo Jin 'tố' Kim Soo Hyun hành động 'khác lạ' khi có IU

"Producer" là một bộ phim khắc họa thực tế về cuộc sống của các PD (đạo diễn) và các nghệ sĩ ở KBS. Cũng như những mặt sáng và mặt tối của ngành giải trí. Dàn diễn viên tài năng tham gia vào bộ phim bao gồm Cha Tae Hyun, Gong Hyo Jin vào vai các PD đã có 10 năm kinh nghiệm trong khi đó Kim Soo Hyun là một anh chàng PD mới vào nghề và IU là một cô ca sĩ lạnh lùng băng giá.

Bộ phim dự tính sẽ lên sóng vào ngày 15/05 trên kênh KBS.

DienAnhNet

Gửi bình luận