Sau scandal bán đồ handmade đắt đỏ, Gong Hyo Jin lại tỏa sáng trong hình đầu tiên của drama mới

   14:43 - 23/08/2019   

Trở lại màn ảnh nhỏ sau 3 năm, nữ thần Gong Hyo Jin lại khiến khán giả mong ngóng chờ đợi khi xuất hiện với hình ảnh cực tươi mới và tràn đầy năng lượng trong hình ảnh đầu tiên.

Tác phẩm mới này mang tên “When The Camellia Blooms” kể câu chuyện về 3 cặp đôi trong những giai đoạn khác nhau của cuộc sống tình cảm. Hai vai chính là Dong Baek (Gong Hyo Jin) và Yong Sik (Kang Ha Neul), hai người luôn tin rằng tất cả đều có thể chỉ cần có tình yêu trong khi mọi người xung quanh đã không tin vào sức mạnh tình yêu nữa.

Gong Hyo Jin tỏa sáng trong hình đầu tiên của drama mới

Nhà sản xuất vừa tung ra hình ảnh đầu tiên của Gong Hyo Jin trong phim. Trong ảnh cho thấy Dong Baek ở thị trấn Ongsan, nơi mà ba thế hệ gia đình cùng sống với nhau mà không ai rời đi hay chuyển đến. Chính vì vậy sự xuất hiện của Dong Baek thực sự mới mẻ và trở thành chủ đề. Sức hút của cô tỏa ra khiến mọi người phải chú ý. Từ trang phục tới kiểu tóc, phong thái đều tỏa ra năng lượng tích cực, đặc biệt nụ cười là điểm mạnh của Dong Baek.

Gong Hyo Jin tỏa sáng trong hình đầu tiên của drama mới

Nhân vật Dong Baek của Gong Hyo Jin chưa bao giờ yêu ai nhưng cô biết cách hết lòng yêu thương người khác và là một người khiến ai gặp cũng sẽ yêu quý. Gong Hyo Jin sẽ mang đến sức hút đặc biệt của mình qua tác phẩm này hệt như những vai diễn trước đây mà cô từng góp phần tạo nên thành công. Bất chấp vụ việc nữ diễn viên gần đây đã thiết kế một số mẫu trang sức, phụ kiện và bán với giá cao khiến cư dân mạng chỉ trích, công chúng vẫn chờ đợi sự trở lại của nữ diễn viên trong drama mới này vì tin tưởng diễn xuất vững chắc và duyên màn ảnh của cô.

Gong Hyo Jin tỏa sáng trong hình đầu tiên của drama mới

Gong Hyo Jin tỏa sáng trong hình đầu tiên của drama mới

Khán giả cũng đang rất chờ đợi phản ứng hóa học của Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul vì sau khi cả hai gặp gỡ trong buổi đọc kịch bản đã cho thấy một sự hợp tác vui vẻ giữa hai diễn viên vừa đẹp vừa tài năng. “When Camellia Blooms” với biên kịch của “Fight My Way” và đạo diễn của “Uncontrollable Fond” sẽ lên sóng từ ngày 18 tháng 09 tới trên đài KBS.

Gong Hyo Jin tỏa sáng trong hình đầu tiên của drama mới

 

Gong Hyo Jin trở lại với phim truyền hình mới

Tạo hình Phim mới Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận