Những vai diễn "để đời" suýt bị loạt sao từ chối: "Yêu tinh" Gong Yoo, "phi công" Jung Hae In

   09:52 - 18/07/2020   

Đằng sau những tác phẩm đình đám được nhiều người mê đắm, từng có không ít ngôi sao đã định từ chối khi nhận được lời mời tham gia. Thật may cuối cùng họ đã nghĩ lại và có được vai diễn “để đời” cho mình.

IU (My Mister)

Gong Yoo, Jung Hae In và loạt sao suýt từ chối vai diễn 'để đời'

Lần đầu được mời đóng “My Mister”, IU đã từng có ý định từ chối bởi cô từng vướng phải scandal lolita trước đó. Nữ diễn viên cảm thấy nếu nhận lời sẽ nảy sinh một số vấn đề rắc rối về phục trang. Tuy nhiên, sau khi nói chuyện với đạo diễn IU đã gật đầu tham gia và tác phẩm này đã giúp khán giả có sự thay đổi lớn về đánh giá diễn xuất của cô nàng.

Gong Yoo (Goblin)

Gong Yoo, Jung Hae In và loạt sao suýt từ chối vai diễn 'để đời'

>>>>> Xem thêm: Go Moon Young góp mặt trong dàn nữ hoàng đẹp và ngầu làm "mọt phim" Hàn mê mẩn

“Goblin” là tác phẩm đánh dấu màn tái xuất cực ngầu của Gong Yoo trên màn ảnh nhỏ sau rất nhiều năm, tuy nhiên ban đầu nam thần lại từ chối tham gia vì nỗi lo đóng phim truyền hình, sợ bản thân không thoát khỏi cảm xúc của nhân vật. Cuối cùng chính biên kịch Kim Eun Sook đã trò chuyện và làm thay đổi suy nghĩ của anh. Cuộc trò truyện đã giúp Gong Yoo thoải mái hơn và quyết định nhận lời tham gia.

Park Hae Joon (Thế giới hôn nhân)

Gong Yoo, Jung Hae In và loạt sao suýt từ chối vai diễn 'để đời'

“Thế giới hôn nhân” đang là bộ phim nắm giữ kỷ lục rating của các phim đài cáp và trở thành chủ đề lớn trong năm 2020 này. Nam chính Park Hae Joon đã góp một phần lớn vào thành công của tác phẩm, tuy nhiên ban đầu anh lại lo lắng bản thân không phù hợp với nhân vật, không tự tin và do dự trong việc nhận vai. Chính nhờ những động viên của bạn bè, đạo diễn Byun Young Joo mà annh đã có động lực tham gia.

Suzy (Dream High)

Gong Yoo, Jung Hae In và loạt sao suýt từ chối vai diễn 'để đời'

“Dream High” là tác phẩm giúp Suzy khởi đầu nghiệp diễn một cách thuận lợi và nhận được rất nhiều tình cảm của người xem. Tuy nhiên, khi đó cô còn quá trẻ, lại là bộ phim đầu tay nên cô nàng không tự tin và quyết định từ chối. Khi đó, Suzy cũng muốn tập trung vào công việc ca hát và không nghĩ sẽ lấn sân sang diễn xuất. Dù vậy, sau nhiều cân nhắc, Suzy vẫn quyết định tham gia và đây là một quyết định vô cùng sáng suốt.

Jun Ji Hyun (Vì sao đưa anh tới)

Gong Yoo, Jung Hae In và loạt sao suýt từ chối vai diễn 'để đời'

>>>>> Xem thêm: Dàn bác sĩ thời trang nhất phim Hàn: Không thể thiếu Park Shin Hye và Lee Sung Kyung của "Doctors"

“Vì sao đưa anh tới” là điểm sáng lớn nhất trong sự nghiệp đóng truyền hình của Jun Ji Hyun. Đây là tác phẩm đánh dấu màn tái xuất đại thành công sau 14 năm của nữ thần, tuy nhiên ban đầu vì xung đột lịch trình mà Jun Ji Hyun đã từ chối tác phẩm này. Sau đó, đoàn phim đã thay đổi lịch với quyết tâm mời bằng được Jun Ji Hyun trở lại và cuối cùng “mợ chảnh” đã thực sự xuất hiện và làm “chao đảo” cả châu Á năm đó.

Jung Hae In (Phải lòng chị đẹp bao ăn mỗi ngày)

Gong Yoo, Jung Hae In và loạt sao suýt từ chối vai diễn 'để đời'

Jung Hae In nhận lời tham gia tác phẩm này chỉ vài tháng sau khi đóng xong “Prison Playbook”. Thời gian đó Jung Hae In đang là cái tên gây chú ý, lịch làm việc của chàng mỹ nam dày đặc khiến anh kiệt sức và định từ chối lời mời. Tuy nhiên, sau khi nhận được kịch bản thì Jung Jae In đã lập tức thay đổi quyết định và nhận lời tham gia. Tác phẩm này đã giúp anh bước chân vào hàng ngôi sao.

Top 5 phim truyền hình Hàn Quốc ngập cảnh nóng “đốt mắt” người xem

Mỹ nhân Nam thần Phim hot Mỹ nam Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận