1001 lý do sao Hàn "lười" đóng drama: Gong Yoo sợ thất bại, Kang Dong Won bị từ chối

   10:10 - 27/09/2020   

Các ngôi sao điện ảnh thường được cho là có năng lực diễn xuất tốt hơn nhiều so với những diễn viên trên màn ảnh nhỏ. Với suy nghĩ đó, nhiều ông hoàng, bà hoàng Chungmuro vẫn mang tâm lý “chảnh” hơn, hiếm khi hoặc không bao giờ nhận những dự án drama.

Tuy nhiên, đó một phần cũng chỉ là suy nghĩ từ nhiều khán giả mà thôi. Kén chọn dĩ nhiên là có, nhưng cũng tồn tại rất nhiều lý do bất ngờ khiến nhiều cái tên “lười” đóng phim truyền hình.

Gong Yoo, Kang Dong Won và những lý do 'lười' đóng phim truyền hình
Có nhiều lý do "khó đỡ" khiến các sao Hàn không nhận đóng phim truyền hình. Ảnh: Pinterest

Gong Yoo: Vì sợ phim truyền hình

Là một trong những nam thần hàng đầu của làng phim Hàn, Gong Yoo luôn được đông đảo khán giả trông đợi. Thế nhưng, nam thần này chỉ thường đóng phim điện ảnh, hiếm khi nhận những dự án drama. Biên kịch nổi tiếng Kim Eun Sook từng cho biết bà bị Gong Yoo từ chối suốt 5 năm trời, trước khi nhận vai Yêu tinh trong phim Goblin.

Gong Yoo, Kang Dong Won và những lý do 'lười' đóng phim truyền hình
Gong Yoo từng từ chối biên kịch KIm Eun Sook suốt 5 năm trời. Ảnh: Naver

Gong Yoo đã từng thú nhận trong họp báo phim Goblin, cho rằng mình sợ đóng phim truyền hình. Có lẽ vì thất bại của phim Big mà nam tài tử này đã không dám nhận phim truyền hình và chỉ tập trung đóng phim điện ảnh.  

Gong Yoo, Kang Dong Won và những lý do 'lười' đóng phim truyền hình

Nhờ phim Goblin mà "bớt sợ" phim truyền hình hơn. Ảnh: tvN

>> Xem thêm: 10 diễn viên trẻ tài năng làng phim Hàn khiến mọt phim quên luôn rằng họ xuất thân là một thần tượng

Song Kang Ho: Vì không thể làm nhiều việc cùng lúc

Là “quốc bảo” của điện ảnh Hàn Quốc, Song Kang Ho từng càn quét “điên đảo” khắp các phòng vé. Tuy nhiên anh lại nổi tiếng là “lười” đóng phim truyền hình. Trong lần phỏng vấn tại sự kiện ra mắt phim A Taxi Driver, nam diễn viên từng cho biết mình không thể đóng phim truyền hình đơn giản chỉ là vì “không thể làm nhiều việc cùng lúc”.

Gong Yoo, Kang Dong Won và những lý do 'lười' đóng phim truyền hình

Nam diễn viên có quá nhiều dự án điện ảnh, không thể đóng phim truyền hình. Ảnh: Naver

Song Kang Ho thường một năm chỉ tham gia được một phim, bản thân anh cũng ghen tỵ với những người có thể tham gia nhiều dự án trong một năm. Vì quá thành công ở mảng điện ảnh, nam diễn viên cũng không tìm được nhiều lý do để xuất hiện trong phim truyền hình.

Park Hee Soon: Vì “da dẻ không đẹp cho lắm”

Dù vẻ ngoài không quá điển trai nhưn Park Hee Soon vẫn luôn là một trong những gương mặt rất được yêu thích với các nhà làm phim điện ảnh. Trong một lần được hỏi về việc không tham gia phim truyền hình, Park Hee Soon khiến nhiều người phải bật cười về lý do của mình. Anh cho rằng: “Đó là do làn da của tôi không thích hợp cho việc phát sóng trên truyền hình. Tôi ghét độ nét của chất lượng HD lắm”

Gong Yoo, Kang Dong Won và những lý do 'lười' đóng phim truyền hình

Park Hee Soon đùa rằng làn da của mình không hợp với chất lượng HD của phim truyền hình. Ảnh; jTBC

>> Đừng bỏ lỡ: Những lần chọn diễn viên đỉnh cao trong drama Hàn: Nhớ mãi "Mợ chảnh", "Kim Vô Lại"

Jung Woo Sung: Vì lời đồn không chịu đóng phim truyền hình

Trong suốt 26 năm hoạt động, Jung Woo Sung đã bỏ túi cho mình hơn 29 phim điện ảnh và 6 bộ phim truyền hình. Sự chênh lệch giữa hai con số này khiến nhiều người bất ngờ nhưng cũng không khó hiểu khi nam diễn viên từng vướng vào tin đồn “Không đóng drama”.

Gong Yoo, Kang Dong Won và những lý do 'lười' đóng phim truyền hình

Gia tài phim truyền hình của Jung Woo Sung khá ít ỏi. Ảnh: Naver

Jung Woo Sung từng nói về điều này: “Từ năm 2000 đã có nhiều tin đồn nói “Jung Woo Sung không đóng phim truyền hình”, điều này khiến việc trở lại của tôi gặp khó khăn." Vì tin đồn này mà các biên kịch khá e ngại với việc gửi kịch bản cho nam tài tử. Vì thế mà suốt 15 năm từ 1996 đến 2010 suốt 6 năm từ 2011 đến nay, Jung Woo Sung không hề có dự án phim truyền hình.

Lee Jung Jae: Vì “không ai gửi kịch bản cho tôi cả”

Lần cuối cùng Lee Jung Jae xuất hiện trên phim truyền hình là ở tác phẩm Triple, phát sóng cách đây 8 năm. Với điều này, Lee Jung Jae từng được cho là “chảnh” khi không đóng drama. Tuy nhiên sự thật là nam diễn viên không hề nhận được một lời đề nghị nào từ các đạo diễn, biên kịch phim truyền hình.

Trong khi đó, anh lại liên tục nhận được những vai điện ảnh. Điều này đã khiến Lee Jung Jae bận rộn, không đủ thời gian để đóng phim truyền hình. 

Gong Yoo, Kang Dong Won và những lý do 'lười' đóng phim truyền hình
Nam diễn viên cho rằng không ai mời mình đóng phim truyền hình. Ảnh: Naver

Kang Dong Won: Muốn đóng nhưng bị từ chối

Kang Dong Won là một trong những ngôi sao đắt giá nhất của các phòng vé Hàn. Trong sự nghiệp, Kang Dong Won đã có cả một gia tài phim điện ảnh đáng nể. Thế nhưng tính đến nay, nam diễn viên chỉ “bỏ túi” được vỏn vẹn 2 phim truyền hình là Country Princess (2003) và Magic (2004).

Gong Yoo, Kang Dong Won và những lý do 'lười' đóng phim truyền hình

Kang Dong Won muốn đóng drama nhưng bị từ chối. Ảnh: Naver

Xuất hiện trong chương trình Section TV của đài MBC, nam tài tử cho biết mình rất muốn đóng phim truyền hình nhưng lại bị từ chối. Tiết lộ từ anh đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, khó hiểu.

>> Có thể bạn quan tâm: 6 nam thần làng phim Hàn xuất thân từ diễn viên nhạc kịch: Ji Chang Wook vẫn hoạt động song song

Nhiều người vẫn nghĩ các sao điện ảnh “chảnh” nên chẳng bao giờ nhận dự án phim truyền hình. Nhưng qua đây mới thấy, nhiều diễn viên còn lắm “khổ tâm”, không phải cứ muốn đóng drama là được.

Diễn Viên Phim Truyền Hình Điện Ảnh

DienAnh.Net

Gửi bình luận