Gong Yoo thảo luận đóng cặp nữ thần Thang Duy bên cạnh Park Bo Gum và Suzy trong movie mới

   16:36 - 11/03/2020   

Lại thêm một cái tên có khả năng cao sẽ tham gia vào dàn diễn viên tuyệt đẹp trong bộ phim điện ảnh mới của đạo diễn Kim Tae Yong cùng với các ngôi sao trẻ như Park Bo Gum, Suzy, Choi Woo Sik, đó chính là Gong Yoo.

Gong Yoo thảo luận tham gia movie mới cùng dàn sao khủng

“Wonderland”, tác phẩm mới của đạo diễn tài ba Kim Tae Yong với câu chuyện về một vũ trụ mô phỏng trong đó mọi người có thể đoàn tụ với người thân yêu của mình dù hiện tại đã không thể tương tác. Đây là tác phẩm đánh dấu nhiều năm mới trở lại làng điện ảnh của đạo diễn Kim, người đã từng tạo ra “Thu Muộn” gây tiếng vang năm nào.

Gong Yoo thảo luận tham gia movie mới cùng dàn sao khủng

>>>>> Xem thêm: 3 năm sau "Goblin", Yook Sung Jae: "Yêu Tinh" Gong Yoo giống bố, "Thần Chết" Lee Dong Wook giống mẹ

Gong Yoo được cho là sẽ đóng vai chính, một người đàn ông khoảng 40 tuổi luôn nhớ về người vợ quá cố của mình. Vì con mà anh đã yêu cầu những người điều khiển Wonderland tạo ra một mô phỏng về vợ mình, vai diễn này nữ thần Thang Duy cũng đang thảo luận để tham gia. Một nguồn tin từ công ty quản lý của Gong Yoo chia sẻ: “Gong Yoo đã nhận được lời mời tham gia phim và đang tích cực thảo luận”.

Gong Yoo thảo luận tham gia movie mới cùng dàn sao khủng

>>>>> Xem thêm: Gong Yoo xuất hiện trong show của Lee Dong Wook, kể chuyện nhắn tin tình cảm chẳng khác gì người yêu

Trước đó Park Bo Gum và Suzy được tiết lộ rằng đang đàm phán để tham gia tác phẩm này trong vai trò một cặp đôi trẻ không còn có thể giao tiếp với nhau nữa sau khi nhân vật của Park Bo Gum rơi vào hôn mê. Trong khi đó, Jung Yoo Mi và Choi Woo Sik cũng đang thảo luận để đóng vai các nhân vật điều khiển các sự kiện diễn ra trong Wonderland.

Gong Yoo thảo luận tham gia movie mới cùng dàn sao khủng

Gong Yoo à Jung Yoo Mi đã từng hợp tác trong bộ phim “Kim Ji Young, Born 1982” và “Train To Busan” còn Suzy thì từng có cơ hội hợp tác với tiền bối trong bộ phim truyền hình “Big” của đài KBS năm 2012.

Gong Yoo thảo luận tham gia movie mới cùng dàn sao khủng

 

Phân đoạn phim buồn nhất màn ảnh Hàn 2017: Gong Yoo vĩnh biệt con gái trong Train to Busan

 

Nam thần Phim chiếu rạp Phim mới Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận