Sao Hàn vạn người mê vẫn vật vã vì tình cũ: Gong Yoo chưa thảm bằng mỹ nữ Running Man

   16:05 - 23/01/2021   

Dù được mệnh danh là “nam thần”, “nữ thần” nhưng Gong Yoo, Gong Hyo Jin, Jeon Somin... vẫn có những hành động bốc đồng khi nhớ tới người yêu cũ. Thế nhưng, cũng có người muốn gửi đến tình cũ những lời xin lỗi chân thành.

Gong Yoo

Mặc dù tuổi đã ngoài 40, hoạt động gần 20 năm trong nghề nhưng Gong Yoo vẫn là một trong những tên tuổi khiến hội chị em mê mệt. Nhờ những tác phẩm đình đám như Tiệm Cà Phê Hoàng Tử, Train To Busan, Goblin... Gong Yoo đã trở thành người tình trong mộng của biết bao fan nữ.

Gong Yoo và loạt sao Hàn Quốc từng vật vã vì người yêu cũ

Mặc dù được nhiều phụ nữ yêu thích nhưng Gong Yoo vẫn giống như bao chàng trai bình thường khác, đau khổ vì bạn gái cũ. Trong chương trình Because I Want to Talk, Gong Yoo tiết lộ sau khi nhậu, anh đã cố gắng gọi cho bạn gái cũ. Nam minh tinh đã hỏi người yêu cũ những câu như “em đã ngủ chưa” nhưng cô nàng không trả lời. Thậm chí, Gong Yoo còn nhắn tin nhưng người ấy vẫn không đáp lại. 

>>>> Xem thêm: 4 "thánh chọn phim" mới của Kbiz: Từ "bố trẻ" Lee Do Hyun cho tới công tử Penthouse

Gong Hyo Jin 

Gong Hyo Jin hiện là một trong những ngôi sao được săn đón nhất của làng phim Hàn Quốc. Dù không sở hữu nhan sắc nổi trội và đã bước sang tuổi 40, nữ diễn viên vẫn được khán giả xứ Hàn đặc biệt yêu thích nhờ thực tài.

Gong Yoo và loạt sao Hàn Quốc từng vật vã vì người yêu cũ

Trước đây, trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên thú thật bản thân từng nhận và gửi tin nhắn với người cũ như: “Ngủ rồi ư? Đang làm gì đấy?”. 

Lee Dong Wook

Mỹ nam Lee Dong Wook cũng là một trong những anh chàng độc thân được săn đón bậc nhất Kbiz. Trong suốt thời gian hoạt động, nam tài tử họ Lee chỉ công khai duy nhất một người bạn gái là Suzy.  Cách đây không lâu, trong chương trình Because I Want to Talk, anh chàng thừa nhận mình và bạn gái cũ chia tay trong đau khổ. 

Gong Yoo và loạt sao Hàn Quốc từng vật vã vì người yêu cũ

“Thần chết” Lee Dong Wook cũng tâm sự rằng anh từng cố gắng gọi điện thoại cho bạn gái sau khi chia tay. Hai người từng vẫn nói chuyện với nhau nhưng sau đó thì cắt đứt hoàn toàn. Cũng trong chương trình, hình tượng "thâm tình" của Lee Dong Wook khiến nhiều người phải cảm động. Anh chàng có vẻ ngoài lạnh lùng này chỉ muốn cô gái mình từng thương hết lòng được hạnh phúc mà thôi.

Diễn viên hài Park Narae

Được biết đến với hình tượng mạnh mẽ, hài hước nhưng Park Narae cũng từng trải qua lịch sử “đen tối” liên quan đến người cũ. Trước đây, khi tham gia chương trình Knowing Brothers, nữ diễn viên hài chia sẻ mình thường xuyên vào trang cá nhân của bạn trai cũ.

Gong Yoo và loạt sao Hàn Quốc từng vật vã vì người yêu cũ

Thời điểm đó, mọi người đều sử dụng Cyworld, Park Narae đã nhận được phần thưởng khi ghé thăm đến 10 nghìn lần. Kết quả, nữ diễn viên hài đã để lại bình luận trên trang cá nhân của người cũ để chữa ngượng: “Ra là anh vẫn sống tốt. Tôi sẽ sử dụng thật tốt phần thưởng này”. 

Jeon Somin

Ngoài đóng phim truyền hình, Jeon Somin còn là một trong những thành viên cố định của chương trình Running man. Trước đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, nữ diễn viên tâm sự rằng mình đã liên lạc với bạn trai cũ sau khi nhậu được kha khá.

Gong Yoo và loạt sao Hàn Quốc từng vật vã vì người yêu cũ

>>>> Tin liên quan: Cùng là đại sứ thương hiệu nhưng Trịnh Sảng và Irene không cùng "đẳng cấp thời trang"

Tuy nhiên, vì không nhớ số đuôi điện thoại nên cô nàng đã gửi tin nhắn cho hẳn 10 số khác nhau. Hôm sau, nữ diễn viên nhận lại tin nhắn phản hồi của người ta mà cảm thấy vô cùng xấu hổ. 

Mỹ nhân Mỹ nam Chia tay

DienAnh.Net

Gửi bình luận