Goo Hye Sun lần đầu nói về câu chuyện ly hôn với Ahn Jae Hyun trên mặt báo: Tôi thấy quá bất công

   10:44 - 23/10/2019   

Sau lùm xùm ly hôn “tốn nhiều giấy mực”, mới đây Goo Hye Sun đã lần đầu tiên chia sẻ về chuyện ly hôn với Ahn Jae Hyun và suy nghĩ hiện tại của cô hướng tới cuộc sống độc thân tương lai.

Goo Hye Sun lần đầu tiết lộ câu chuyện ly hôn với Ahn Jae Hyun

Goo Hye Sun vừa xuất hiện trên tạp chí Woman Sense, đây là tạp chí đầu tiên sau một thời gian dài nữ diễn viên nhận lời phỏng vấn. Cô cũng lần đầu chia sẻ chính thức về chuyện ly hôn với Ahn Jae Hyun: “Bỗng một ngày Ahn Jae Hyun nói với tôi rằng anh ấy không còn tình cảm với tôi nữa. Sau đó việc ly hôn bắt đầu được đưa ra. Sau khi Ahn Jae Hyun chuyển đến một studio để tập trung vào việc diễn xuất thì chuyện liên lạc với anh ấy trở nên khó khăn. Đột nhiên studio trở thành không gian cho sự chia tay của chúng tôi. Với tôi chuyện ly hôn này thật bất công”.

Goo Hye Sun lần đầu tiết lộ câu chuyện ly hôn với Ahn Jae Hyun

>>>>> Xem thêm: Tình đã cạn, Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun thi nhau tố cáo đối phương trên mạng xã hội

“Anh ấy không trả lời bất cứ cuộc gọi hay tin nhắn nào của tôi. Gần đây khi tôi nằm viện anh ấy đã nói với tôi rằng sẽ ghé qua nhà để lấy quản áo mùa đông. Đó là lần liên lạc cuối cùng của chúng tôi”.

Goo Hye Sun lần đầu tiết lộ câu chuyện ly hôn với Ahn Jae Hyun

Sau khi chia sẻ về quá trình ly hôn, Goo Hye Sun cũng đã nói thêm về tương lai sau này và suy nghĩ của cô hiện tại: “Tôi không còn yêu anh ấy nữa. Vì anh ấy không còn yêu tôi nữa. Trong suốt chuyện này, tôi đã học được tôi cần tin tưởng vào chính mình chứ không phải tình yêu. Tôi không muốn cuộc ly hôn này trở thành một vết sẹo. Tôi sẽ coi nó là một chuyện khác biệt trong cuộc sống của mình và tôi sẽ sống vui vẻ hơn”.

Goo Hye Sun lần đầu tiết lộ câu chuyện ly hôn với Ahn Jae Hyun

>>>>> Xem thêm: Từ chối lên tiếng sau loạt phát ngôn gây sốc trên MXH, Goo Hye Sun bị Knet mỉa: Còn gì để nói nữa

Goo Hye Sun sang Pháp tổ chức triển lãm, chồng trẻ Ahn Jae Hyun ở nhà lén lút làm điều này

 

Ly hôn Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận