Đúng ngày drama của Ahn Jae Hyun họp báo, Goo Hye Sun tung bài phỏng vấn nói về hôn nhân thất bại

   14:52 - 28/11/2019   

Goo Hye Sun lại tiếp tục mang chuyện ly hôn lên báo chí, mới đây trong một bài phỏng vấn mới, Goo Hye Sun xuất hiện với hình tượng cá tính, quyến rũ cho thấy một sự lột xác hoàn toàn của cô, tuy nhiên chủ đề mà cô nói tới vẫn là Ahn Jae Hyun và câu chuyện ly hôn lùm xùm.

Hiện tại Goo Hye Sun đang trong cuộc tô tụng ly hôn với Ahn Jae Hyun, cả hai ngôi sao trước đó đã trở thành tâm điểm với câu chuyện ly hôn giằng dai qua lại và những bài “bóc phốt” của Goo Hye Sun trên mạng xã hội. Sau cùng Ahn Jae Hyun đã quyết định chuyển sự việc lên tòa án để pháp luật giải quyết.

Goo Hye Sun tiếp tục nói về hôn nhân thất bại trong bài phỏng vấn mới

>>>>> Xem thêm: Hai nữ thần trở lại hậu ly hôn với bộ ảnh mới: Song Hye Kyo - Goo Hye Sun lột xác "chị đại" cá tính

Mới đây xuất hiện cực sang chảnh trên tạp chí Woman’s DongA, Goo Hye Sun chia sẻ: “Khi tin tức về chuyện ly hôn bắt đầu được đăng tải, ba mẹ tôi đã nghĩ tôi sẽ chết. Tôi thường không phải kiểu người dễ nổi giận nhưng mức độ nóng giận của tôi đã thực sự tăng dần đều. Vì phải làm việc mà mình không thường làm nên gia đình tôi đã rất bất ngờ và lo lắng. Họ nói họ không nên để tôi một mình. Ban đầu chị gái tôi ở cùng tôi một tuần và sau đó em gái tôi tới. Tôi cũng đã phải nhập viện khoảng 1 tháng. Tâm trí tôi trở nên bình yên hơn sau khi được tư vấn”.

Goo Hye Sun tiếp tục nói về hôn nhân thất bại trong bài phỏng vấn mới

Nữ diễn viên tiếp tục: “Tôi hối hận về rất nhiều việc và tôi cũng không thể hiểu được một số hành động của mình, nhưng tôi nghĩ thật khó để mình có thể kìm nén cảm xúc căm ghét ai đó nhiều như vậy. Tôi không thể tha thứ cho anh ấy vì anh ấy là người mà tôi thực sự tin tưởng và có những lúc tôi đã nghĩ mình sẽ phát điên vì tức giận. Sau khi nỗ lực để làm những việc đó, hiện tại tôi đã trở lại bình yên. Tôi cố quên chuyện đó đi vì tôi cần phải hướng cuộc đời mình tới hương lai”.

Goo Hye Sun tiếp tục nói về hôn nhân thất bại trong bài phỏng vấn mới

Goo Hye Sun đã kể câu chuyện mẹ cô từng phản đối cuộc hôn nhân của cô và Ahn Jae Hyun rất mạnh mẽ: “Vì sau khi kết hôn sẽ rất khó sống theo cách của riêng mình nên mẹ tôi hy vọng tôi sẽ sống tự do bằng cách tự làm việc và đi du lịch. Khi tôi giới thiệu anh ấy với mẹ, mẹ đã nói: “Cậu ấy tốt với con vì hai người đang yêu nhau, nhưng hẹn hò và hôn nhân th2i khác. Tình yêu có thể phai nhạt khi sống chung và sẽ có nhiều trở ngại, khó khăn. Cứ dành thời gian để tìm hiểu cậu ấy có thể chịu đựng được tất cả với con không chẳng phải tốt hơn sao?” Và rồi việc này đã xảy ra, nhưng sau cùng đó cũng là lựa chọn của tôi và tôi đã tự hỏi: “Mình sao ở đâu? Mình sai cái gì?”.

Goo Hye Sun tiếp tục nói về hôn nhân thất bại trong bài phỏng vấn mới

Mặc dù mẹ Goo Hye Sun không đồng ý nhưng cô vẫn quyết định kết hôn với Ahn Jae Hyun: “Tôi không muốn hẹn hò nữa. Hẹn hò lúc nào cũng có một cái kết như vậy. Tôi nói với anh ấy: “Em muốn một tình yêu khi đã kết hôn và anh có trách nhiệm”. Nếu không thì chia tay đi” và anh ấy đã nói chúng tôi hãy kết hôn. Tôi nói câu đó sau khi quyết định chia tay nhưng anh ấy đã không từ bỏ. Anh ấy là người đàn ông đầu tiên đến với tôi theo cách ấy”.

Goo Hye Sun tiếp tục nói về hôn nhân thất bại trong bài phỏng vấn mới

Vậy mọi việc bắt đầu sai nhịp gì đâu? Goo Hye Sun chia sẻ: “Cũng không có nhiều ngày tồi tệ đâu. Chẳng có chuyện gì để cãi nhau và chúng tôi không làm những việc mà người khác không thích. Tôi thực sự không thích khi anh ấy uống rượu rồi anh ấy đã từ bỏ vì ngày hôm sau sẽ hối hận. Chắc chắn là có những thứ của tôi mà chồng tôi không thích. Anh ấy là người nhạy cảm nhưng quần áo của tôi luôn có lông thú cưng vì vậy tôi nghĩ điều đó có thể gây khó khăn cho anh ấy. Nhưng anh ấy không bao giờ lớn tiếng với tôi, luôn cười, nói chúng ta nên nắm tay để ngủ và sống một cuộc sống bình thường”.

Goo Hye Sun tiếp tục nói về hôn nhân thất bại trong bài phỏng vấn mới

Nhưng sau khi được chọn đóng bộ phim “Love With Flaws” thì Ahn Jae Hyun lại thay đổi. Goo Hye Sun nói: “Anh ấy nói rằng anh ấy cần tập thể dục. Anh ấy ra ngoài từ sáng và về nhà muộn sau khi say rượu. Tôi đã nghĩ anh ấy muốn làm thật tốt vì là nam chính và cho anh ấy rất nhiều lời khen. Khi anh ấy có một căn hộ chung cư riêng hồi tháng 6 tôi đã nghĩ anh ấy cần thời gian để tập trung và luyện tập. Nhưng một tháng sau anh ấy nói anh ấy muốn sống tự do và muốn ly hôn”.

Goo Hye Sun tiếp tục nói về hôn nhân thất bại trong bài phỏng vấn mới

>>>>> Xem thêm: Ahn Jae Hyun lộ diện hậu scandal ly hôn, giữ khoảng cách với bạn diễn nữ, xin lỗi đoàn phim

Khi được hỏi cảm xúc sau khi nghe việc đó, Goo Hye Sun trả lời: “Tôi đã không làm việc nhiều sau khi kết hôn. Chồng tôi làm việc nhiều hơn và có người phải làm việc nhà. Tôi đã thụt lùi trong khi chồng tôi lại càng phát triển và tôi cảm thấy bị bỏ rơi. Khi chúng tôi lần đầu gặp nhau, tôi là tiền bối và anh ấy tôn trọng tôi. Việc nhà rất quan trọng nhưng tôi lại cảm thấy mình như bị phớt lờ và bị ném qua một bên vì không tự chủ”.

Goo Hye Sun tiếp tục nói về hôn nhân thất bại trong bài phỏng vấn mới

Về thủ tục ly hôn, Goo Hye Sun tuyên bố: “Chúng tôi phải ly hôn. Không có lý do gì cho anh ấy có thể gặp lại tôi. Và hơn hết, rất kh1o cho tôi có thể chấp nhận sự thật rằng anh ấy bàn luận cuộc sống riêng tư của chúng tôi với công ty quản lý”.

Cuối cùng, nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi đã viết bài tạm nghỉ trên mạng xã hội. Đó là vì tôi có tranh chấp với công ty quản lý và không thể làm việc được. Tôi thực sự muốn hành động. Tôi từng có những giấc mơ lớn với tư cách diễn viên và nhà văn và tôi đã dằn vặt bản thân rất nhiều khi giấc mơ đó không thể trở thành sự thật. Tôi không làm việc đó nữa. Tôi nghĩ tôi sẽ hài lòng chỉ với một mảnh giấy một bao cọ trên bàn nhỏ. Tôi muốn vẽ tranh, viết, mơ, ngủ và tỉnh dậy. Sẽ thật tuyệt nếu tôi có thể trở thành một nữ diễn viên trưởng thành”.

Goo Hye Sun tiếp tục nói về hôn nhân thất bại trong bài phỏng vấn mới

 

Không chỉ có Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun cũng “cuồng” chồng không kém qua hành động này¨

Ly hôn Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận