Goo Hye Sun lại gây sốc khi bất ngờ tự thừa nhận “nghiện được chú ý, muốn được yêu thương”

   12:22 - 09/01/2020   

Là một trong những ngôi sao hiếm hoi của Hàn dùng mạng xã hội thường xuyên, cập nhật chăm chỉ và hầu như đưa mọi việc, mọi cảm xúc bày tỏ lên đó, mới đây Goo Hye Sun lại “gây sốc” với những phát ngôn mới của mình.

Goo Hye Sun tự bộc bạch 'nghiên được chú ý' gây sốc CDM

Trong nhiều tháng trở lại đây Goo Hye Sun luôn dùng mạng xã hội để cập nhật hình ảnh, các hoạt động mới của mình, đây đã gần như trở thành địa điểm chính để cô giao lưu với khán giả. Đặc biệt trong vụ lùm xùm ly hôn Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun luôn “đăng đàn” liên tục nói về hôn nhân, nói về những chuyện riêng tư trong gia đình mình và “bóc phốt” chồng cũ. Động thái này của cô ban đầu nhận được sự ủng hộ của khán giả tuy nhiên sau đó nữ diễn viên quá lạm dụng nhưng lại nói mà không đưa được ra bằng chứng nên đã bị khán giả quay lưng.

Goo Hye Sun tự bộc bạch 'nghiên được chú ý' gây sốc CDM

>>>>> Xem thêm: Đúng ngày drama của Ahn Jae Hyun họp báo, Goo Hye Sun tung bài phỏng vấn nói về hôn nhân thất bại

Sau khi vụ ly hôn được chính thức chuyển lên tòa án giải quyết thì Goo Hye Sun cũng đã có bài đăng cho hay sẽ bước qua quá khứ để bắt đầu một cuộc sống mới và không nhắc tới chồng. Mới đây nữ thần họ Goo lại một lần nữa khiến khán giả giật mình khi đăng ảnh mới kèm dòng trạng thái: “Tôi là người nghiện được quan tâm. Xin hãy yêu thương tôi nhiều hơn”.

Goo Hye Sun tự bộc bạch 'nghiên được chú ý' gây sốc CDM

Goo Hye Sun tự bộc bạch 'nghiên được chú ý' gây sốc CDM

>>>>> Xem thêm: Vừa ly hôn lại được fan cầu hôn trên mạng, Goo Hye Sun đáp trả ngắn gọn: “Vẫn chưa được đâu”

Sau khi bài đăng xuất hiện và các báo lên bài thì cư dân mạng xứ sở kim chi đã một lần nữa phải lên tiếng góp ý với “nàng Cỏ”, người thì động viên nhưng cũng có người khuyên hãy đi khám tâm lý: “Dừng chơi mạng xã hội lại và đi trị liệu ở bệnh viện đi”, “Mới gặp thì ngoại hình là quan trọng nhất nhưng kết hôn rồi thì tính cách mới là trọng tâm”, “Mệt mỏi quá, tại sao người xinh đẹp thế này mà lại như kẻ bị thần kinh vậy”, “Hy vọng chị mau đi gặp bác sĩ để điều trị bệnh cho dứt”...

Goo Hye Sun tự bộc bạch 'nghiên được chú ý' gây sốc CDM

 

“Nàng cỏ” Goo Hye Sun gây choáng với màng giảm cân ngoạn mục trong vòng một tháng

Tin bên lề Cư dân mạng Nữ thần Phát ngôn gây sốc

DienAnh.Net

Gửi bình luận