Hạ cánh nơi anh”: tvN tung “thính” Hyun Bin dẫn Son Ye Jin ra mắt hàng xóm với tư cách vợ chưa cưới

   14:00 - 20/12/2019   

Bộ phim “Hạ cánh nơi anh” vừa ra mắt đã gây sốt với độ đẹp đôi của cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin, và trong những hai tập phim sắp tới khán giả sẽ còn được mãn nhãn hơn nữa khi câu chuyện của cả hai sẽ có chuyển biến bất ngờ.

'Hạ cánh nơi anh' tung hình ảnh mới của Son Ye Jin - Hyun Bin

Đài tvN vừa tung ra những hình ảnh mới của hai nhân vật Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri xuất hiện cùng nhau rất ấm áp trước mặt những người hàng xóm ở Bắc Hàn. Theo đó trong tập trước, Yoon Se Ri đã bất ngờ phải hạ cánh ở khu vực phi quân sự giữa Hàn Quốc và Bắc Hàn sau khi gặp tai nạn dù lượn và gặp Ri Jung Hyuk. Trong nỗ lực tìm đường về nhà, cô đã đi theo hướng mà cô nghĩ là hướng nam nhưng cuối cùng lại đến Bắc Hàn. Tại đây Ri Jung Hyuk đã giấu cô tại nơi ở của mình và hai người bắt đầu một mối quan hệ. 

'Hạ cánh nơi anh' tung hình ảnh mới của Son Ye Jin - Hyun Bin

Ở cuối tập 2, quân đội Bắc Hàn đột nhiên đi kiểm tra những ngồi nhà quanh làng để tìm kiếm người khả nghi và đã tìm thấy Yoon Se Ri trong nhà Ri Jung Hyuk khi anh đang ở ngoài. Sau đó Ri Jung Hyuk đã xuất hiện và giới thiệu Yoon Se Ri là hôn thê của mình ngay trước mặt hàng xóm và khiến tất cả đều bất ngờ.

'Hạ cánh nơi anh' tung hình ảnh mới của Son Ye Jin - Hyun Bin

>>>>> Xem thêm: Hyun Bin - Son Ye Jin quá đẹp đôi trong bộ ảnh tình tứ, “Hạ cánh nơi anh” dẫn đầu top phim hot

Trong những hình ảnh mới này Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri đang cố gắng để xuất hiện như một cặp đôi thực thụ. Sự lãng mạn bất ngờ giữa hai người đã đặt ra câu hỏi liệu họ có thành công thoát khỏi những tình huống rủi ro và con mắt xét đoán của người xung quanh hay không. Tuy nhiên lại có ảnh Yoon Se Ri tự tin đối mặt với những người hàng xóm, liệu cô nàng có dùng trí thông minh để vượt qua khó khăn?

'Hạ cánh nơi anh' tung hình ảnh mới của Son Ye Jin - Hyun Bin

>>>>> Xem thêm: “Hạ cánh nơi anh” lên sóng rating cao ngất mặc Knet phê phán nội dung và Son Ye Jin bị chê diễn lố

Tập 3 của “Hạ cánh nơi anh” sẽ lên sóng đài tvN vào ngày 21 tháng 12 này, khán giả đang rất tò mò chờ đợi sự phát triển tình cảm của anh lính Bắc Hàn và cô nàng tài phiệt Hàn Quốc.

 

Ngạt thở với teaser và loạt ảnh "mưa" kiss & bed scene của Son Ye Jin và Jung Hae In trong tập mới "Chị đẹp"

Hậu trường Review Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận