Ba cảnh phim đẫm nước mắt khiến fan bồi hồi của Hyun Bin - Son Ye Jin trong "Hạ cánh nơi anh"

   16:29 - 12/02/2020   

“Hạ cánh nơi anh” có nhiều cảnh hài hước, đáng yêu nhưng cũng có không ít cảnh đau lòng rơi nước mắt, đặc biệt là những cảnh chia cắt của hai nhân vật chính Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri. Từ đầu phim đến giờ khán giả đã ba lần “đứng tim” trước diễn xuất đau đớn tuyệt vời của Hyun Bin và Son Ye Jin.

Ri Jung Hyuk bảo vệ Yoon Se Ri 

'Hạ cánh nơi anh' và ba cảnh phim lấy nước mắt khán giả

Trong tập 6, Yoon Se Ri đang trên đường đến sân bay để trở về Hàn Quốc thì bị bao vây bởi một đoàn xe tải bí ẩn. Ri Jung Hyuk đã xuất hiện ngay lập tức để cứu Yoon Se Ri và sau đó là một trận chiến khốc liệt xảy ra. Trái ngược với cách Ri Jung Hyuk giả bộ lạnh lùng tiễn Se Ri về nước, ở cảnh này Jung Hyuk đã bí mật bảo vệ cô ngay từ đầu khiến khán giả thót tim rung động với cử chỉ chu đáo của anh. Giữa một trận xả súng dữ dội, Jung Hyuk đã bảo vệ được Se Ri và hạ gục kẻ thù dù cũng phải nhận lại một viên đạn.

Tình yêu vượt qua biên giới

'Hạ cánh nơi anh' và ba cảnh phim lấy nước mắt khán giả

>>>>> Xem thêm: 5 drama mới chất lượng cần xem ngay những ngày tránh dịch: “Hạ cánh nơi anh” là lựa chọn hàng đầu

Sau nhiều nỗ lực, Se Ri cuối cùng cũng đã trở về được Hàn Quốc vượt qua ranh giới phân định quân sự và khán giả lại rơi nước mắt khi cặp đôi phải chia tay. Trong tập 9, mặc dù cả hai vẫn chuẩn bị cho tiệc chia tay nhưng họ lại không thể che giấu mong muốn được ở bên nhau dù chỉ một chút. Khi Se Ri cuối cùng cũng bước qua biên giới, Jung Hyuk đã chạy theo cô và nói: “Một bước chắc không sao” và anh bước qua đường biên giới và hôn cô, khán giả tan chảy.

Mạng sống Yoon Se Ri “ngàn cân treo sợi tóc”

'Hạ cánh nơi anh' và ba cảnh phim lấy nước mắt khán giả

'Hạ cánh nơi anh' và ba cảnh phim lấy nước mắt khán giả

'Hạ cánh nơi anh' và ba cảnh phim lấy nước mắt khán giả

Sau khi Jung Hyuk liệu mạng cứu Se Ri thì Se Ri vẫn bị một vết thương chí mạng vì cố gắng giải cứu Jung Hyuk. Trong tập 13 khi Jo Kang Chul chĩa súng vào Jung Hyuk trong cuộc đấu súng, Se Ri đã lao về phía họ. Cô đã hy sinh để cứu Jung Hyuk và bất tỉnh vì bị thương. Trong nhiều ngày, Jung Hyuk đã không thể rời khỏi phòng bệnh và cầu nguyện cho cô tỉnh dậy. Cuối cùng Se Ri đã tỉnh và Jung Hyuk không thể chờ để thú nhận tình cảm của mình bằng một cái ôm đẫm nước mắt và câu nói “anh yêu em”.

'Hạ cánh nơi anh' và ba cảnh phim lấy nước mắt khán giả

>>>>> Xem thêm: Số phận tình yêu của hai cặp chính và những điểm đáng trông đợi nhất ở 4 tập cuối "Hạ cánh nơi anh"

“Hạ cánh nơi anh” chỉ còn hai tập cuối cùng sẽ lên sóng cuối tuần này, khán giả đang rất trông ngóng được biết cặp đôi chính sẽ phải đối mặt với nguy hiểm nào nữa và họ liệu có thể vượt qua tất cả để ở bên nhau mãi mãi. Phim lên sóng 2 tập cuối vào tối thứ 7-chủ nhật tuần này, ngày 15 và 16 tháng 02.

 

Mặc cho người người ghép cặp "đẩy thuyền", Son Ye Jin vẫn chọn nam thần này chứ không chọn So Ji Sub

Nam thần Phim hot Cảnh hôn Cảnh khóc Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận