Hạ Vi được chăm sóc kỹ lưỡng ở hậu trường "Tấm Cám"

   00:00 - 22/04/2016   

Ê kip hé lộ hình tượng của vai Tấm (Hạ Vi) và Cám (Lan Ngọc) cùng poster chính thức của phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể".

'Hot girl vạn người mê

"Hot girl vạn người mê" Hạ Vi tham dự dự án điện ảnh mang tên Tấm Cám: Chuyện chưa kể của Ngô Thanh Vân. Ê kip phim tiếp tục hé lộ những hình ảnh hậu trường về tạo hình của nhân vật Tấm do Hạ Vi thủ vai. Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Hạ Vi đã được Ngô Thanh Vân tin tưởng trao vai chính nặng ký nhờ sở hữu gương mặt hiền, dịu dàng. 

ha-vi-duoc-cham-soc-ky-luong-o-hau-truong-tam-cam-1

Trên phim trường cô nàng được chăm sóc kỹ lưỡng về trang phục và đầu tóc. Để vai diễn trở nên hoàn hảo, Hạ Vi được nhiều trợ lý phim vây quanh giúp đỡ. Trong lúc chờ đợi, cô nàng tranh thủ xem lại kịch bản để vào vai ngọt hơn.

ha-vi-duoc-cham-soc-ky-luong-o-hau-truong-tam-cam-2

Ngô Thanh Vân theo sát các phân đoạn, hướng dẫn hai diễn viên chính là Hạ Vi và Isaac diễn xuất. 

ha-vi-duoc-cham-soc-ky-luong-o-hau-truong-tam-cam-3

Isaac - Hạ Vi rạng rỡ trên phim trường trong bộ đồng phục của vua và hoàng hậu xưa. Ngô Thanh Vân chia sẻ rất hài lòng vì cả hai diễn viên trẻ lần đầu chạm ngõ điện ảnh nhưng có tinh thần cầu tiến, chịu khó học hỏi. 

ha-vi-duoc-cham-soc-ky-luong-o-hau-truong-tam-cam-4

Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu vào vai ác trong phim. Đây được xem là một bước tiến và sự lựa chọn mạo hiểm của đạo diễn cũng như thử thách với nữ diễn viên. Vừa qua, Lan Ngọc được xướng tên ở hạng mục "Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc" giải Cánh Diều Vàng 2016. 

Cô cũng được Ngô Thanh Vân hướng dẫn, hỗ trợ để thực hiện những phân đoạn trong phim.

Cô cũng được Ngô Thanh Vân hướng dẫn, hỗ trợ để thực hiện những phân đoạn trong phim.

ha-vi-duoc-cham-soc-ky-luong-o-hau-truong-tam-cam-6

Ê kip cũng chính thức giới thiệu poster của phim với hình ảnh đối ngược tính cách giữa Tấm ( Hạ Vi) và Cám ( Lan Ngọc). Tấm Cám: Chuyện chưa kể là bộ phim lấy cảm hứng từ chuyện cổ tích Tấm Cám. Phim còn có sự tham gia của NSND Ngọc Giàu, nghệ sĩ Hữu Châu, Thành Lộc, nhóm 365, Ngọc Trai, Hiếu Hiền... dự kiến khởi chiếu vào 8/2016. Trang phục cổ trang trong phim do các nhà thiết kế Mai Lam, Tùng Vũ, Trịnh Hoàng Diệu thực hiện. 

 

Theo iOne

Gửi bình luận