Hài hước hậu trường "W - hai thế giới"

   00:00 - 02/08/2016   

'W - hai thế giới' phát sóng sau 'Uncontrollably Fond' nhưng nhanh chóng vượt xa về mặt rating, đang là điểm sáng của màn ảnh nhỏ xứ Hàn.

Hài hước hậu trường 'W - hai thế giới'

W - hai thế giới quy tụ trai đẹp Lee Jong Suk và kiều nữ cổ trang Han Hyo Joo. Bộ phim đang được khán giả chú ý nhờ nội dung hấp dẫn và sự kết hợp với yếu tố webtoon (truyện tranh trên mạng). Mới đây, đoàn làm phim tung ra loạt ảnh hậu trường mới nhất của 2 diễn viên chính.

Hài hước hậu trường 'W - hai thế giới'

Trong phim Lee Jong Suk vào vai anh chàng Kang Chul – một nhân vật trong truyện tranh W do bố của cô nàng bác sĩ Oh Yeon Joo (do Han Hyo Joo đóng) sáng tác. Câu chuyện xảy ra khi Yeon Joo vô tình rơi vào thế giới truyện tranh, khiến nội dung bị thay đổi, dẫn đến kết cục họ gặp nhau.

Loạt ảnh tiết lộ nụ hôn mới của 2 nhân vật chính cùng những hình ảnh nhí nhảnh của diễn viên trên trường quay. Để có được cảnh hôn đẹp, ê-kíp làm phim phải dàn dựng, chọn bối cảnh, ánh sáng sao cho góc quay đẹp nhất.

Hài hước hậu trường 'W - hai thế giới'

Tính đến nay, phim đã có 3 màn khóa môi. Vài nụ hôn đầu được hé lộ chưa phải là tất cả bởi theo Lee Jong Suk, phim có rất nhiều cảnh khóa môi. Qua 4 tập phim, W - hai thế giới đang dẫn đầu tỷ suất xem đài phim tối thứ 4-5, vượt qua bộ phim Uncontrollably Fond của Suzy và Kim Woo Bin khi vượt xa tới 3% rating.

W được khán giả nhận xét có tình tiết gay cấn, không hề dễ đoán như những bộ phim thông thường khác. Ở tập mới nhất, rating đạt 12,9%.

Hài hước hậu trường 'W - hai thế giới'

Ngoại hình của Lee Jong Suk và Han Hyo Joo cũng là điểm sáng. Nhan sắc Han Hyo Joo được khen ngày càng chín muồi. Sau cảnh quay trong nhà giam, nữ diễn viên thể hiện vẻ nhí nhảnh, trái ngược với cảnh quay.

Hài hước hậu trường 'W - hai thế giới'

Trong khi dó, Lee Jong Suk chinh phục khán giả bởi vẻ mỹ nam, biểu cảm sống động.

Hài hước hậu trường 'W - hai thế giới'

Theo nhà sản xuất, tập 7 và 8 sẽ có nội dung đột phá nhất. Khán giả hồi hộp chờ đợi Kang Chul bước vào thế giới thật của Yeon Joo cũng như liệu anh có nhận ra 2 thế giới thực và ảo.

 

 

Theo Zing

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close