Hai ngôi sao hàng đầu Hoa - Hàn từng bị mất vai vì diễn dở

   00:00 - 15/10/2016   

Kim Soo Hyun và Triệu Lệ Dĩnh - hai diễn viên đang rất nổi tiếng hiện nay từng bị mất vai vì diễn xuất kém.

Kim Soo Hyun mất vai trong Boys Over Flowers

Kim Soo Hyun hiện là một trong những diễn viên Hàn hot nhất hiện nay. Không chỉ được yêu mến tại xứ sở Kim chi, anh còn có một lượng fan khổng lồ ở Trung Quốc cũng như một số nước Châu Á khác. Nam diễn viên sinh năm 1988 được đánh giá là vừa có ngoại hình nổi bật vừa có kỹ năng diễn xuất. Anh là một trong những diễn viên Hàn dưới 30 tuổi diễn xuất tự nhiên và ấn tượng nhất.  

 

Hai ngôi sao hàng đầu Hoa - Hàn từng bị mất vai vì diễn dở
 

Hai ngôi sao hàng đầu Hoa - Hàn từng bị mất vai vì diễn dở

Kim Soo Hyun tham gia buổi tập kịch bản của đoàn phim Boys Over Flowers. Thế nhưng, thể hiện của anh không làm hài lòng đạo diễn và vì thế, Kim Soo Hyun bị mất vai.

Thế nhưng ít ai biết rằng những năm đầu gia nhập làng giải trí, Kim Soo Hyun từng bị chê về diễn xuất và vì thế bị trượt mất hai vai diễn nhỏ trong bộ phim truyền hình hot Boys Over Flowers. Ban đầu, Kim Soo Hyun được chọn thể hiện Lee Jae Ha và Lee Min Ha (cậu học sinh tự tử và anh trai cậu ta) trong Boys Over Flowers. Tuy nhiên trong buổi tập kịch bản, thể hiện của Kim Soo Hyun lại khiến đạo diễn không hài lòng. Anh bị yêu cầu làm lại nhiều lần và dù rất cố gắng nhưng vẫn không thuyết phục được đạo diễn. Cuối cùng, Kim Soo Hyun bị loại và hai vai diễn kia được giao cho diễn viên Jung Eui Chul.  

Hai ngôi sao hàng đầu Hoa - Hàn từng bị mất vai vì diễn dở

Kim Soo Hyun hiện giờ là ngôi sao hạng A của màn ảnh xứ Kim chi.

Có lẽ chính thất bại trên giúp Kim Soo Hyun thêm quyết tâm nỗ lực không ngừng. Rất nhanh sau đó, anh liên tiếp gây ấn tượng cho khán giả với diễn xuất giàu cảm xúc trong các bộ phim Will it Snow on Christmas, Giant... Kim Soo Hyun vươn lên hàng sao hạng A với thành công vang dội của các bộ phim Dream High, Mặt trăng ôm mặt trời, The Thieves, Secretly Greatly và Vì sao đưa anh tới. 

Triệu Lệ Dĩnh mất vai chính trong Tân Hoàn Châu Cách Cách

Khi Tân Hoàn Châu Cách Cách công bố dàn diễn viên, không ít người xem cảm thấy bất ngờ. Phần lớn đều thắc mắc tại sao Triệu Lệ Dĩnh có ngoại hình nổi bật hơn hẳn hai nữ chính Lý Thạnh và Hải Lục nhưng lại chỉ được thể hiện vai thứ chính Tịnh Nhi cách cách. Cũng xuất hiện tin đồn cho rằng Triệu Lệ Dĩnh không được lòng Quỳnh Dao nên mới bị o ép về vai diễn.   

 

Hai ngôi sao hàng đầu Hoa - Hàn từng bị mất vai vì diễn dở

Triệu Lệ Dĩnh bị trượt vai chính trong Tân Hoàn Châu Cách Cách.

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã lần đầu tiên lên tiếng về những thắc mắc và tin đồn liên quan tới thời gian đóng Tân Hoàn Châu Cách Cách. Theo đó, cô được mời thử vai Tiểu Yến Tử nhưng do nhân vật không phù hợp nên chuyển sang thử vai Hạ Tử Vy. Tuy nhiên, vì diễn xuất còn "non" và không khóc được nhiều như yêu cầu kịch bản nên cô bị trượt vai. Cuối cùng, Triệu Lệ Dĩnh được chọn đóng vai Tịnh Nhi cách cách.  

 

Hai ngôi sao hàng đầu Hoa - Hàn từng bị mất vai vì diễn dở

Hiện giờ, cô là ngôi sao hàng đầu trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ

Dù chỉ là vai thứ chính nhưng nhờ tạo hình xinh đẹp, đáng yêu, Triệu Lệ Dĩnh cũng giành nhiều thiện cảm người xem. Nhờ đó, cô được mời đóng chính trong một số dự án và chính thức vươn lên hàng sao với bộ phim Lục Trinh truyền kỳ. Tiếp đó, thành công vang dội của hàng loạt tác phẩm như Sam Sam đến rồi, Hoa thiên cốt, Lão cửu môn, Tru tiên Thanh vân chí, Yên chi... giúp người đẹp khẳng định đẳng cấp ngôi sao hạng A. Triệu Lệ Dĩnh cũng được đánh giá là một trong những diễn viên 8X Hoa ngữ có diễn xuất tốt nhất hiện nay.

 

Theo VietNamNet

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close