Hai nữ cảnh sát được yêu thích nhất của Lực Lượng Phản Ứng ngày ấy bây giờ ra sao?

   16:35 - 16/07/2018   

Lực Lượng Phản Ứng được biết đến là một trong những serier phim hình sự, hành động hay nhất của điện ảnh Hồng Kông (TVB). Đây cũng được biết đến là lần đầu tiên TVB làm phim truyền hình lấy nữ cảnh sát làm tâm điểm. Cũng trong bộ phim này, Quan Vịnh Hà và Đằng Lệ Minh đã trở thành 2 nữ cảnh sát được yêu thích nhất. Sau 20 năm, cả 2 nữ diễn viên đều có một gia đình hạnh phúc và sự nghiệp ổn định.

Quan Vịnh Hà – Chu Tố Nga

Trong Lực Lượng Phản Ứng, Quan Vịnh Hà vào vai Chu Tố Nga, một nữ cảnh sát nhân hậu, tốt bụng và hết lòng vì công việc. Với khả năng diễn xuất cực tốt, Quan Vịnh Hà đã khắc họa rõ nét quá trình chuyển biến của nhân vật nữ cảnh sát Chu Tố Nga từ quen ỷ lại, nhát gan đến một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập.

Hai nữ cảnh sát được yêu thích nhất của Lực Lượng Phản Ứng

Quan Vịnh Hà vào vai Chu Tố Nga trong Lực Lượng Phản Ứng.

Cũng chính nhờ thành công của vai diễn nữ cảnh sát Chu Tố Nga mà danh tiếng của Quan Vịnh Hà trong giới ngày càng được tăng cao. Cô cũng trở thành “nhất tỷ” của TVB và góp mặt trong nhiều dự án phim khác như Cuốc Chiến Với Lửa, 4 Chàng Tài Tử, Lực Lượng Phản Ứng 2.

Hai nữ cảnh sát được yêu thích nhất của Lực Lượng Phản Ứng

Nhờ thành công của bộ phim mà danh tiếng của Quan Vịnh Hà cũng tăng cao.

Năm 2004, Quan Vịnh Hà kết hôn với nam diễn viên Trương Gia Huy và hạ sinh con gái đầu lòng vào năm 2006. Cô dần lui về hậu trường để ủng hộ cho sự nghiệp của chồng. Có thể nói, ở tuổi 54, Quan Vịnh Hà có một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn cả ở sự nghiệp và đời tư.

Hai nữ cảnh sát được yêu thích nhất của Lực Lượng Phản Ứng

Quan Vịnh Hà kết hôn với nam diễn viên Trương Gia Huy và có cuộc sống hạnh phúc.

Đằng Lệ Minh – Trần Tam Nguyên

Lực Lượng Phản Ứng là bộ phim đầu tiên Đằng Lệ Minh tham gia với vai trò nữ chính. Với lối diễn xuất chuyên nghiệp, Đằng Lệ Minh khiến khán giả không thể nào quên được nhân vật nữ cảnh sát Trần Tam Nguyên mạnh mẽ, xinh đẹp.

Hai nữ cảnh sát được yêu thích nhất của Lực Lượng Phản Ứng

Vai diễn Trần Tam Nguyên của Đằng Lệ Minh.

Nhắc đến Đằng Lệ Minh, khán giả còn có thể nhớ đến một số tác phẩm như Tần Tầm Ký, Ông Bố Vợ, Nỗi Đau Người Phụ Nữ, Ái – Hồi Gia. Đằng Lệ Minh cũng từng được đưa lên vai chính, như trong phim Lần Theo Dấu Vết. Dù vậy, với khán giả, Đằng Lệ Minh đóng vai chính hay phụ đều không quan trọng, vì cô đã là người quá quen mặt.

Hai nữ cảnh sát được yêu thích nhất của Lực Lượng Phản Ứng

Lối bước thành công của Lực Lượng Phản Ứng Đằng Lệ Minh Tham Gia vào một lọt những bộ phim khác.

Ngoài ra, Lực Lượng Phản Ứng cũng là bộ phim kết duyên cho Đằng Lệ Minh và Ngụy Tuấn Kiệt. Tuy nhiên sau 9 năm, mối tình của 2 diễn viên tan vỡ. Năm 2011, qua sự giới thiệu của bạn bè, Đằng Lệ Minh quen biết với Matthew Chu Kiện Côn, một doanh nhân thành đạt. Sau khi hẹn hò gần 3 năm, cả hai kết hôn và làm đám cưới tại Thái Lan. Có thể nói, sau nhiều truân chuyên trong chuyện tình cảm, nữ diễn viên đã gặp được bến đỗ bình yên của đời mình.

Hai nữ cảnh sát được yêu thích nhất của Lực Lượng Phản Ứng

Mối tình 9 năm của Đằng Lệ Minh và Ngụy Tuấn Kiệt kết thúc khi nam diễn viên lần sân sang Đaik Lục.

Hai nữ cảnh sát được yêu thích nhất của Lực Lượng Phản Ứng

Đằng Lệ Minh kết hôn với  Matthew Chu Kiện Côn vào năm 2011.

Quan Vịnh Hà và Đằng Lệ Minh được biết đến là 2 nữ cảnh sát được yêu thích nhất của điện ảnh Hồng Kông. Hiện nay cả 2 nữ diễn viên này đều có gia đình hạnh phúc và sự nghiệp ổn định.

Bìa viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Những bộ phim TVB kinh điển từng làm mưa làm gió trên các kênh phát sóng của Việt Nam

Phim Hay Nữ Chính

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT