Hai Thế Giới: Oh Yeon Joo trở về thế giới thực, "hô biến" tất cả thành một giấc mơ?

   00:00 - 17/08/2016   

Kết thúc ở tập 7 tuần qua là giây phút hồi hộp khi Kang Chul nhận được cuộc gọi điện thoại từ tên sát nhân bí ẩn. Tên sát nhân đáng lẽ không có danh tính và cũng như anh chỉ tồn tại trong thế giới truyện tranh nay dường như cũng có khả năng đi đến thế giới thực tại. Không những thế, hắn còn thẳng thắn gửi lời đe dọa đến anh rằng mục tiêu kế tiếp của hắn chính là người vợ mà anh yêu thương rất nhiều - Oh Yeon Joo. Hắn sẽ tiếp tục khiến cuộc đời của anh phải đau khổ.

Tên sát nhân cũng có khả năng đến với thế giới thực

Biết được sự nguy hiểm của hắn nên Kang Chul rất lo sợ lỡ như một lúc nào đó Yeon Joo trở về thế giới thực mà không có anh ở bên thì cô sẽ gặp nguy hiểm, tên sát nhân ấy chắc chắn sẽ không bỏ qua cho cô. Cũng chính bởi thế mà anh đã nói với Yeon Joo rằng: "Hứa với anh một chuyện. Nếu em ra khỏi thế giới này thì hãy vẽ một khung truyện. Hãy vẽ cảnh mà anh thức dậy sau giấc mộng của mình" nhằm kết thúc tất cả những phi lý diễn ra bấy lâu nay. Nhưng liệu cô có thể làm được như thế sau khi trải qua rất nhiều chuyện cùng anh? Khi mà bản thân cô cũng đã yêu anh quá nhiều?

Oh Yeon Joo trở thành mục tiêu kế tiếp của tên sát nhân cho dù là ở trong truyện tranh hay ngoài đời thực.

Ngoài ra ở trong thế giới truyện tranh, Oh Yeon Joo - người bất tử vì vẫn sống tốt cho dù bị đạn bắn xuyên qua vai mà không để lại một chút thương tích nào thì nay đã phải "đổ máu" chỉ vì cắt nhầm vào tay khi làm bếp. Việc này đã khiến Kang Chul rất lo lắng vì điều này chứng tỏ rằng thế giới chuyện tranh đã thay đổi, và người từ thế giới thực như cô vẫn có khả năng gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào.

Yeon Joo bị "đổ máu" cho dù đang ở trong truyện tranh

Điều này đã làm cảm xúc của Kang Chul dao động khiến Yeon Joo biến mất

Cảm xúc của Kang Chul lúc này đã có sự dao động rất mạnh mẽ khiến Yeon Joo trở về thực tại, biến mất ngay trước mắt anh. Đôi tình nhân vừa hạnh phúc không bao lâu nay phải tiếp tục đương đầu với mối nguy hiểm khác.

Kang Chul: "Oh Yeon Joo, giờ em hãy quên anh đi"

Sau một tuần hoãn chiếu vì Olympics, SBS đã khiến khán giả vô cùng nôn nóng mong sớm gặp lại Kang ChulYeon Joo cùng diễn biến ngày càng gay cấn. Tập 8 của bộ phim sẽ được lên sóng vào tối ngày 17/8 này.

Các bạn có thể theo dõi phụ đề tiếng Việt của W - Hai Thế Giới do DAN SUBBING TEAM thực hiện được đăng tải tại YAN.VN. Hãy theo dõi fanpage DienAnh.Net để thanh chóng cập nhật các thông tin cũng như phụ đề sớm nhất của bộ phim.

DienAnhNet

Gửi bình luận

 Close