Hai Thế Giới: Tên hung thủ lấy đi gương mặt còn lấy cả quyền tác giả của ông Oh Sung Mo?

   00:00 - 24/08/2016   

Trong đoạn preview nhá hàng hơn 30 giây cho tập 10 được phát sóng vào tối ngày 24/08 khiến khán giả một lần nữa lại rơi vào trạng thái mơ mơ hồ hồ vì không đoán được diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào.

Không giống như những lần đi đi về về trong chớp nhoáng giữa hai thế giới trước kia. Lần này Oh Yeon Joo vẫn chưa tìm được cách để có thể quay trở về thế giới thực của mình nên cô đành phải tiếp tục lẩn tránh tất cả mọi người, những chi tiết này cũng đã từng xuất hiện trong những tập đầu tiên.

Phải quá khư lại được lặp lại khi mà Kang Chul bắt đầu thắc mắc về mối quan hệ giữa anh và Yeon Joo sau những lần nhìn thấy ánh mắt quá nhiều tình cảm của cô mỗi khi thấy anh.

Bên cạnh đó, tên hung thủ một lần nữa lại xuất hiện. Và lần này hắn tham vọng gây ra nhiều sóng gió hơn nữa khi chủ động liên lạc với nghị sĩ quốc hội Han Chul Ho - người đã luôn âm mưu tống Kang Chul vào tù với tội danh sát hại gia đình. Tên hung thủ đã nói với Chul Ho rằng hắn biết tất cả mọi chuyện, biết cả những diễn biến tiếp theo sẽ xảy ra trong tương lai. Việc này đã khiến khán giả không khỏi nghi ngờ rằng phải chăng tên hung thủ không chỉ lấy đi gương mặt mà còn lấy cả quyền tác giả của ông Oh Sung Mo?

Ngoài ra, sau khi tỉnh lại trong bệnh viện, ông Son Hyun Suk đã gọi Kang Chul đến và gặng hỏi thực hư về vụ án của gia đình anh mười năm trước. Việc làm này vô tình khiến Kang Chul cảm thấy bị tổn thương bởi ông từng là người nhất nhất tin tưởng anh vô tội. Và Kang Chul đã hỏi lại ông rằng: "Hiện giờ... chú đang nghi ngờ cháu sao?"

Diễn biến tiếp theo ra sao, kết thúc sẽ như thế nào không còn là điều mà khán giả có thể tưởng tượng ra được nữa. Những lời giải đáp cho những tình tiết bí ẩn, chuyện tình của Kang Chul và Yeon Joo sẽ ra sao sẽ dần được tiết lộ trong tập 10 được phát sóng vào tối ngày 24/08 này.

Đoạn teaser nhá hàng tập 10 được phát sóng vào tối nay.

Các bạn có thể theo dõi phụ đề tiếng Việt của W - Hai Thế Giới do DAN SUBBING TEAM thực hiện được đăng tải tại YAN.VN. Hãy theo dõi fanpage DienAnh.Net để thanh chóng cập nhật các thông tin cũng như phụ đề sớm nhất của bộ phim.

DienAnhNet

Gửi bình luận

 Close