Hải Tú đáng thương: Chủ tịch im re để "gà cưng" bị ghét bỏ, sự nghiệp chưa nở đã tàn

   15:50 - 03/02/2021   

Từ khi debut với vai trò diễn viên dưới trướng Sơn Tùng, Hải Tú như một bước lên mây, trở thành gương mặt mới sáng giá hàng đầu Vbiz. Thế nhưng chỉ được vỏn vẹn 4 tháng trời, Hải Tú đùng một phát trở thành cái tên bị ghét bỏ, nhãn hàng quay lưng, ai cũng xa lánh và đứng trước nguy cơ tàn lụi sự nghiệp khi dính phải scandal "trà xanh".

Hải Tú chịu cảnh đáng thương sau scandal 'trà xanh'

>> Xem thêm: "Sự nghiệp" của ViruSs hậu chia tay Ngân ST: Điện nước đầy đủ, mang nét Tây quyến rũ

Rốt cuộc chủ tịch Sơn Tùng và công ty bỏ rơi hay âm thần giải quyết scandal cho Hải Tú? Ở thời điểm hiện tại, Hải Tú gần như mất hết điểm trong lòng công chúng, thế mà Sơn Tùng và công ty vẫn cứ "án binh bất động", mặc cho "gà cưng" bị cộng đồng mạng xâu xé, chỉ trích và ghét bỏ. Với một nghệ sĩ, ngoài tài năng, nhan sắc thì rõ ràng hình ảnh cá nhân vô cùng quan trọng. Chính scandal "trà xanh" đã khiến khán giả mất lòng tin toàn tập với Hải Tú, thậm chí những người từng yêu mến cô cũng phải hoang mang "quay xe". 

Hải Tú chịu cảnh đáng thương sau scandal 'trà xanh'

Sơn Tùng từng chọn cách im lặng để đối mặt với scandal nhưng hãy nhớ rằng anh của thời điểm đó cũng đã có danh tiếng, có sản phẩm đủ chất lượng, có một lượng fan tạm ổn. Còn Hải Tú thì sao, thực tế cô chỉ là một tân binh, chưa có chỗ đứng trong làng giải trí, sự nghiệp chỉ 1 điểm sáng duy nhất là góp mặt trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại. Song, thành công đó có đủ sức giúp cô chống đỡ scandal lần này, dĩ nhiên là không!

Hải Tú chịu cảnh đáng thương sau scandal 'trà xanh'

Sau thị phi, nhiều nghệ sĩ thường dùng tài năng, sản phẩm chất lượng để lấy lại niềm tin của công chúng nhưng Hải Tú rõ ràng rất khó để dùng cách này. Bởi lẽ diễn xuất non nớt, thái độ còn bị "bóc phốt" là chảnh chọe, nhan sắc chưa thực sự nổi bật là tất cả những gì khán giả nhận xét về "gà cưng" của Sơn Tùng. 

Hải Tú chịu cảnh đáng thương sau scandal 'trà xanh'

>> Xem thêm: Liên tục "hứng đá", NSX Trạng Tí xóa clip lấy bưởi ở giếng: Cú tự hủy đi vào lòng đất

Sắp tới chưa biết Hải Tú sẽ giải quyết scandal như thế nào nhưng có một thực tế là mọi chuyện đã vượt quá tầm kiểm soát. Chính sự im lặng của phía công ty quản lý đã dồn Hải Tú vào con đường tối tăm. Không ngoa khi nói cái mác "trà xanh" giờ như gắn liền với tên Hải Tú. Suy cho cùng Hải Tú đáng thương hay đáng ghét trong trường hợp này?

Hải Tú chịu cảnh đáng thương sau scandal 'trà xanh'

Sự tàn lụi của Hải Tú, dĩ nhiên cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến công ty của Sơn Tùng. Sơn Tùng muốn tuyển thêm nghệ sĩ cũng khó, bởi không có ai dám "đánh cược" cả, lỡ dính phải scandal như Hải Tú thì chỉ có nước "tàn một đời hoa".

Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về làng giải trí Việt tại DienAnh.Net nhé!

Hậu trường Tin bên lề Chỉ Trích

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT