Hải Tú khi làm "gà cưng" Sơn Tùng: Hưởng đặc quyền mà Trâm mất 8 năm cũng không có được

   13:00 - 22/01/2021   

Chưa bao giờ Sơn Tùng công khai Thiều Bảo Trâm là người yêu nhưng có một điều không nói ra nhưng ai cũng biết là cô đã dành 8 năm thanh xuân "âm thầm bên anh". Chẳng ai ngờ rằng 8 năm của Thiều Bảo Trâm giờ xét ra chẳng có được những đặc quyền mà Hải Tú nhận được khi trở thành "gà cưng" của Sơn Tùng trong vài tháng.

Hải Tú khi làm gà cưng Sơn Tùng: Được hưởng nhiều đặc quyền

Hải Tú khi làm gà cưng Sơn Tùng: Được hưởng nhiều đặc quyền

>> Xem thêm: Thiều Bảo Trâm xóa hình cũ, Hải Tú bất ngờ "đào" lại ảnh của Sơn Tùng năm 2012

Hải Tú có những đặc quyền gì? Đó là được hiên ngang xuất hiện bên "chủ tịch" trong mọi sự kiện, công khai xuất hiện trước ống kính truyền thông và dư luận. Hải Tú được đường đường chính chính "yêu đương" với Sơn Tùng trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại. Được anh cùng ê-kíp công ty hỗ trợ và nâng đỡ, vụt sáng từ một người chật vật mãi chẳng nổi tiếng thành ngôi sao nhận quan tâm hàng đầu hiện nay. Hải Tú là người con gái đầu tiên được Sơn Tùng công khai đăng ảnh "tình tứ" lên mạng xã hội mà chẳng sợ "lời ra tiếng vào". Cô cũng được thoải mái khoe ảnh thân mật với "chủ tịch". Rồi nào là mặc áo cặp, được tự do đến nhà "Sếp" chơi hay cùng đi du lịch, trao đổi công việc...

Hải Tú khi làm gà cưng Sơn Tùng: Được hưởng nhiều đặc quyền

Có thể nói, những đặc quyền này Thiều Bảo Trâm trong suốt 8 năm qua chưa hề có được. Đi du lịch hay check-in đều lẻ bóng, phải đợi cộng đồng mạng soi "mòn mỏi" mới phát hiện "thì ra là có chút gì đó liên quan đến Sơn Tùng". Cũng chính vì Hải Tú quá được ưu ái nên chẳng trách sao dân tình lại nghi ngờ cô là "em gái trà xanh" trong mối quan hệ giữa Tùng và Trâm. Cũng không khó hiểu khi đặt lên bàn cân giữa Hải Tú và Thiều Bảo Trâm, công chúng lại thương và bênh vực Trâm hơn.

Hải Tú khi làm gà cưng Sơn Tùng: Được hưởng nhiều đặc quyền

Hải Tú khi làm gà cưng Sơn Tùng: Được hưởng nhiều đặc quyền

>> Xem thêm: Sao đổi ngôi: Người ghét Khánh Vân chuyển sang anti Hải Tú, nhóm "bóc phốt" tăng mạnh

Chuyện tình này dù kết quả như thế nào thì rõ ràng là Thiều Bảo Trâm vẫn là người chịu nhiều thiệt thòi nhất. Hy vọng Trâm sẽ tìm được cho mình chàng trai xứng đáng hơn, hoặc ít nhất là người sẽ trao cho cô những "đặc quyền" mà không phải ai cũng có được. Về phần Hải Tú, công chúng có thể đang chỉ trích một cách vô lý nhưng xét cho cùng, kể từ khi đầu quân cho Sơn Tùng, cô nàng được nhiều hơn mất nên chẳng có gì phải nói.

Hẹn hò Hậu trường Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT