Hải Tú được Sơn Tùng cưng nhất: Bỏ luôn giấc ngủ, cố tình ở lại chờ dù đã hết việc

   14:00 - 26/01/2021   

Từ khi gia nhập công ty của Sơn Tùng, Hải Tú luôn nhận được sự hỗ trợ, nâng đỡ hết mình từ "chủ tịch" và mọi người. Cô còn được hưởng những đặc quyền hấp dẫn, thậm chí là sự quan tâm, ưu ái từ Sơn Tùng.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ đào lại đoạn clip cũ Sơn Tùng nói về "gà cưng" với thái độ quan tâm vô cùng. Theo đó, trong lúc Hải Tú đang quay phân cảnh dưới mưa trong đêm rất vất vả, Sơn Tùng dù hết việc và buồn ngủ cũng không về trước mà ráng ở lại đợi, cổ vũ tinh thần.

Hải Tú là người được Sơn Tùng cưng nhất công ty
Hải Tú lăn lộn quay hình dưới mưa đến ướt sũng.

Hải Tú là người được Sơn Tùng cưng nhất công ty

Hải Tú là người được Sơn Tùng cưng nhất công ty
Sơn Tùng dù hết việc, có chút buồn ngủ nhưng vẫn ở lại dõi theo "gà cưng".

>> Xem thêm: Cậu Vàng lỗ 30 tỷ: Trả giá đắt về việc chê chó ta, coi thường khán giả và nguyên tác

"Trong cảnh này. Tú sẽ phải diễn dưới mưa rất là căng. Lẽ ra là mình được nghỉ sớm đi ngủ vì mình xong rồi đó mà với tư cách một người chủ tịch nên mình ở lại support talent", anh nói trong clip. Với sự ủng hộ nồng nhiệt từ Sơn Tùng, Hải Tú đã hoàn thành cảnh quay đầy khó khăn. Thậm chí, đạo diễn còn khen ngợi hết lời vì đây là phân cảnh gây được nhiều cảm xúc nhất. Dù dầm mưa đến tận khuya nhưng Hải Tú vẫn nở nụ cười mãn nguyện.

Hải Tú cũng là người đầu tiên được Sơn Tùng M-TP đích thân đến chúc mừng sinh nhật, công khai quay clip và chia sẻ lên mạng xã hội. Kèm với bánh sinh nhật, Sơn Tùng còn nhắn nhủ: "Sang tuổi mới, anh chỉ mong Tú sẽ luôn cười thật nhiều như này, mãi luôn là Tú của ngày hôm nay. Chúc mừng sinh nhật".

Hải Tú là người được Sơn Tùng cưng nhất công ty

Ở những khoảnh khắc hậu trường, Hải Tú luôn được bắt gặp ở cạnh Sơn Tùng. Anh cũng không ngại dành cho "gà cưng" nhưng cái nắm tay, cái ôm đầy tình cảm. Chưa kể, Hải Tú được được mặc đồ cặp với "chủ tịch", được tự do đến nhà anh chơi mà không sợ bất cứ "lời ra tiếng vào" nào. Ngay cả Kay Trần, bạn thân "chí cốt" và cũng là nghệ sĩ trực thuộc công ty của Sơn Tùng cũng chưa chắc đã có được những sự ưu ái đặc biệt này. 

Hải Tú là người được Sơn Tùng cưng nhất công ty

Hải Tú là người được Sơn Tùng cưng nhất công ty

Hải Tú là người được Sơn Tùng cưng nhất công ty

>> Xem thêm: NS Hồng Nga tuổi 75: Sống nhà thuê 8m2 ở Mỹ, lạc lõng xứ người, không thể về nước

Là nữ diễn viên trẻ duy nhất trong công ty của Sơn Tùng M-TP, Hải Tú không chỉ nhận được vô số quyền lợi mà còn có cả sự quan tâm, chăm sóc chu đáo từ "chủ tịch". Không ngoa khi nói rằng, về dưới trướng Sơn Tùng, Hải Tú không mất gì cả mà còn nhanh chóng vụt thành sao lớn, trở thành cái tên khiến bao nhiêu người ghen tỵ.

Hôm nay lại có tin gì hot nhất? Đã có DienAnh.Net cập nhật giúp bạn. Follow ngay để bắt nhịp xu thế!

Hẹn hò Hậu trường Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận