Vượt Hương Giang, Hải Tú thành người bị ghét nhất Vbiz, nhóm anti hơn 240 nghìn người

   13:20 - 22/01/2021   

Bị nghi ngờ là "em gái trà xanh" chen vào mối quan hệ giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, Hải Tú mấy ngày qua liên tục nhận "mưa gạch đá" từ cộng đồng mạng. Dân tình không chỉ kéo nhau sang trang cá nhân của Hải Tú làm loạn mà còn liên tục lập nhiều nhóm anti "bóc phốt", tẩy chay cô nàng.

Đến thời điểm hiện tại, nhóm anti của Hải Tú đã vượt mốc hơn 240 nghìn thành viên, bỏ xa "nữ hoàng đạo lý" Hương Giang tận hơn 100 nghìn người. Vậy là vương miện "ngôi sao của giới anti" đã chính thức chuyển từ Hương Giang sang Hải Tú. "Gà cưng" của Sơn Tùng M-TP cũng hiển nhiên trở thành nhân vật bị ghét nhất Vbiz với số lượng anti-fan "không phải dạng vừa đâu". 

Hải Tú thành người bị ghét nhất Vbiz, nhóm anti hơn 240 nghìn người
Hải Tú vượt xa Hương Giang trong cuộc đua "ai là người có số lượng anti-fan đông nhất showbiz Việt".

Hải Tú thành người bị ghét nhất Vbiz, nhóm anti hơn 240 nghìn người

Hải Tú thành người bị ghét nhất Vbiz, nhóm anti hơn 240 nghìn người

>> Xem thêm: Hải Tú khi làm "gà cưng" Sơn Tùng: Hưởng đặc quyền mà Trâm mất 8 năm cũng không có được

Tuy nhiên, cột mốc này chưa phải là tất cả, số lượng thành viên trong nhóm đang dần tăng với mức chóng mặt, nhiều khả năng trong vài ngày tới con số sẽ chạm mốc kỷ lục mới. Chỉ trong vài ngày mà làm được điều "phi thường" này thì chỉ có thể là Hải Tú. Bên cạnh nhóm "hùng mạnh" kể trên thì các hội anti Hải Tú khác cũng mọc lên như nấm và đều sở hữu lượng thành viên đông đảo, từ vài nghìn đến hàng chục nghìn người. 

Từ sau khi ồn ào giữa bộ ba Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú nổ ra, người chịu nhiều ảnh hưởng nhất có lẽ chính là Hải Tú. Trong khi Thiều Bảo Trâm nhận được sự ủng hộ, thương cảm từ mọi người thì Hải Tú lại bị chỉ trích, tẩy chay. Dù rằng chưa có bằng chứng xác thực Hải Tú là "em gái trà xanh" trong câu chuyện của Tùng - Trâm, hay người trong cuộc cũng không lên tiếng giải thích nhưng dân tình vẫn ráo riết "ném đá" Hải Tú cho "đã cái nư" trước rồi tính sau. 

Hải Tú thành người bị ghét nhất Vbiz, nhóm anti hơn 240 nghìn người

Kể từ khi debut đến nay, Hải Tú liên tục dính "thị phi", còn hơn cả Hương Giang. Ban đầu cô dính "phốt" chảnh chọe, tỏ thái độ ngôi sao khi xuất hiện lạnh lùng tại các sự kiện, sau lại gây lùm xùm mướn cả đống vệ sĩ, rồi mới đây là bị nghi ngờ chen vào mối quan hệ của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm. Chưa kể, Hải Tú còn bị tố "lật mặt" khi chia tay bạn trai cũ trước 5 ngày để trở thành "nàng thơ" của Sơn Tùng. Rồi hàng loạt ảnh và quá khứ nhạy cảm của nữ diễn viên cũng bị dân mạng phanh phui.

Hải Tú thành người bị ghét nhất Vbiz, nhóm anti hơn 240 nghìn người

>> Xem thêm: Thiều Bảo Trâm xóa hình cũ, Hải Tú bất ngờ "đào" lại ảnh của Sơn Tùng năm 2012

Có lẽ sau nhiều cú trượt dài, hình ảnh Hải Tú trong lòng công chúng đang xuống cấp trầm trọng. Nếu vẫn giữ im lặng, có lẽ Hải Tú sẽ là người chịu thiệt thòi, thậm chí nhiều khả năng "thân bại danh liệt" vì scandal này.

Hậu trường Tin bên lề Chỉ Trích

DienAnh.Net

Gửi bình luận