Mang trọn phong thái nữ thần lên bìa tạp chí mới, Han Hyo Joo hạnh phúc khi Mỹ tiến thành công

   11:48 - 19/09/2019   

Mới đây nữ thần Han Hyo Joo vừa tặng fan bộ ảnh tạp chí mới cực thời thượng, tỏa khí chất nữ thần mạnh mẽ, nhân dịp  này cô nàng cũng vui mừng chia sẻ về dự án phim Mỹ đầu tiên của mình.

Mới đây Han Hyo Joo đã xuất hiện cực đẹp trên bìa và bộ ảnh tạp chí Bazaar của Hàn. Vốn mang nét đẹp thanh xuân duyên dáng, nữ tính nhưng lần này với bộ ảnh mới Han Hyo Joo lại thể hiện một phong cách hoàn toàn khác, vừa thời thượng, vừa sắc sảo, quyến rũ đậm chất nữ thần. 

Han Hyo Joo đẹp sắc sảo trên tạp chí mới, chia sẻ về phim Mỹ đầu tiên

Han Hyo Joo vừa có cơ hội được chọn tham gia series phim truyền hình tình báo nổi tiếng của Mỹ “Treadstone”. Cô vào vao So Yun, một nhân vật phải đưa ra quyết định khó khăn để bảo vệ gia đình sau khi biết được sự thật bị che giấu về bản thân. Nói đến tác phẩm mới tại một thị trường lớn, Han Hyo không giấu được sự phấn khích và hồi hộp.

Han Hyo Joo đẹp sắc sảo trên tạp chí mới, chia sẻ về phim Mỹ đầu tiên

“Tôi vừa hồi hộp lại vừa phấn khích. Bắt đầu từ tháng 10 năm ngoái tôi đã bắt đầu quay phim sau khi gửi đoạn phim thử vai và được nhận. Tôi đã dành cả một năm để tập trung quay bộ phim này. Vì đây là một thử thách mới nên tôi cảm thấy rất áp lực và cũng đã làm việc rất chăm chỉ cùng với cả đoàn.

Han Hyo Joo đẹp sắc sảo trên tạp chí mới, chia sẻ về phim Mỹ đầu tiên

Nói về việc tham gia tác phẩm này, đây đã là mục tiêu từ lâu của Han Hyo Joo: “Tôi luôn muốn thử thể loại hành động. Bất cứ khi nào quảng bá cho một dự án tôi luôn nhận được câu hỏi muốn thử sức loại phim nào tiếp theo? Và mỗi khi được hỏi là tôi luôn nói tôi muốn được thử đóng phim hành động. Có lần được hỏi muốn thử phim hành động loại nào thì tôi đã nói: “Tôi muốn thử một dự án hành động như series phim “Bourne” và thật không ngờ là có một ngày tôi lại thực sự được tham gia”.

Han Hyo Joo đẹp sắc sảo trên tạp chí mới, chia sẻ về phim Mỹ đầu tiên

“Trước buổi thử vai tôi thực sự vừa hồi hộp lại vừa vui mừng. Dù sao thì không phải bản thân thích hay muốn làm mà có thể làm được tất cả, hơn nữa có rất ít cơ hội cho các diễn viên nữ với thể loại hành động, nhưng cuối cùng tôi đã có thể thực hiện được mơ ước bấy lâu của mình, tôi thực sự rất vui”.

Han Hyo Joo đẹp sắc sảo trên tạp chí mới, chia sẻ về phim Mỹ đầu tiên

Han Hyo Joo là nữ diễn viên luôn thích thử thách, không bao giờ dừng lại mà luôn tiến lên. Cô đã thành công chuyển hướng từ truyền hình sang điện ảnh và giờ lại vươn ra được tới Hollywood, đây là thành quả tuyệt vời cho những nỗ lực của nữ thần sở hữu nụ cười đẹp nhất này. “Treadstone” với sự tham gia của Han Hyo Joo sẽ lên sóng kênh USA Network của Mỹ trong tháng 10 tới.

Điểm danh 5 mỹ nhân cười đẹp nhất Hàn Quốc, chỉ nhìn một lần cũng đủ để nhớ nhung cả đời

Thời trang Bộ ảnh Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận