Han Hyo Joo, Park Shin Hye và loạt sao Hàn được khen ngợi khi quyên góp từ thiện vì cộng đồng

   18:09 - 11/08/2020   

Các sao Hàn như Han Hyo Joo, Park Shin Hye… lại ghi điểm cao khi cùng nhau chung tay làm từ thiện cứu trợ cho những người chịu ảnh hưởng từ thiên tai, lũ lụt đang hoành hành tại Hàn Quốc.

Han Hyo Joo, Park Shin Hye và loạt sao Hàn quyên góp từ thiện

Mới đây tình hình mưa lớn và lụt lội đang gây ảnh hưởng xấu đến khu vực miền Trung và Nam ở Hàn Quốc, khiến người dân gặp nhiều khó khăn trong việc chống đỡ. Nhận thức rõ được khó khăn của mọi người, các ngôi sao lại cùng nhau chung tay giúp đỡ đồng bào. Theo đó, hiệp hội cứu trợ thiên tai của Hàn vừa tiết lộ rằng GOT7 Jinyoung đã âm thầm quyên góp 20 triệu won (khoảng 16.860 USD) để giúp đỡ các nạn nhân. Jinyoung không hề thông báo với công ty về khoản cứu trợ này.

Han Hyo Joo, Park Shin Hye và loạt sao Hàn quyên góp từ thiện

>>>>> Xem thêm: Han Hyo Joo góp mặt trong top 7 "tường thành nhan sắc" Hàn Quốc khó ai vượt qua được

Hôm qua ngày 10 tháng 8, cũng có nguồn tin cho biết Han Hyo Joo đã quyên góp toàn bộ tiền cát xê khi tham gia show “Hometown Flex” cho Trung tâm hỗ trợ tại quê mình là Chungju. Hiện tại Chungju đang chịu thiệu hại do mưa lớn và nữ diễn viên đã không thể đứng yên khi quê hương cần cứu giúp.

Han Hyo Joo, Park Shin Hye và loạt sao Hàn quyên góp từ thiện

>>>>> Xem thêm: Park Shin Hye làm fan "đứng hình" với loạt ảnh mới tỏa khí chất sang trọng và nữ tính

Park Shin Hye cũng đã hào phóng ra tay quyên góp 100 triệu won (tương đương 84.300 USD) thông qua hiệp hội cứu trợ thiên tai của Hàn để giúp đỡ các nạn nhân. Park Bo Young cũng đã quyên góp 20 triệu cho hiệp hội này với cùng mục đích. Tấm lòng cao đẹp của hai nữ diễn viên họ Park đã nhận được vô vàn khen ngợi của công chúng.

Han Hyo Joo, Park Shin Hye và loạt sao Hàn quyên góp từ thiện

Chun Woo Hee cũng quyên góp 10 triệu won (khoảng 8.430 USD) và Yoon Se Ah cũng quyên góp số tiền tương tự thông qua các tổ chức từ thiện khác nhau để trợ giúp thực phẩm và những nhu yếu phẩm cần thiết cho mọi người. 

Han Hyo Joo, Park Shin Hye và loạt sao Hàn quyên góp từ thiện

Các ngôi sao không những bỏ tâm huyết qua các tác phẩm mà còn không ngần ngại ra tay khi cộng đồng cần họ giúp đỡ, tấm lòng của họ đã chạm tới trái tim khán giả và những ngôi sao trên đang nhận nhiều lời khen và cảm ơn từ cộng đồng mạng và công chúng Hàn Quốc.

 

 

Các sao nam 'lên đời' sau khi đóng cặp với Park Shin Hye

Mỹ nhân Xinh đẹp Từ thiện

DienAnh.Net

Gửi bình luận