Bị chỉ trích sau scandal quỵt tiền của mẹ ruột, bạn bè xác thực Han So Hee ở cùng bà từ nhỏ

   16:55 - 23/07/2020   

“Nữ phụ” của “Thế giới hôn nhân lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý sau sự việc ra mặt xin lỗi và trả nợ cho mẹ ruột mặc dù đã bị bà bỏ rơi từ khi còn nhỏ, chưa dừng lại ở đó, những người bạn cũ của Han So Hee cũng chia sẻ những nhận xét nức lòng về cô nàng.

Han So Hee được bạn bè xác thực không sống cùng mẹ từ nhỏ

 

>>>>> Xem thêm: Han So Hee "ghi điểm" khi viết thư xin lỗi và trả nợ cho mẹ ruột bỏ rơi mình từ nhỏ

Gần đây, một cư dân mạng đã cáo buộc mẹ Han So Hee lừa đảo tiền của họ nhiều năm nay và tức giận khi thấy Han So Hee ngày càng nổi tiếng. Sau đó, Han So Hee đã công khai xin lỗi và hứa trả nợ đầy đủ mặc dù cô và mẹ mình đã không sống cùng nhau từ lâu. Sự việc này đã khiến cư dân mạng có cái nhìn thiện cảm hơn nữa với cô nàng, nhiều người lên tiếng bênh vực, ngay cả bạn học cũ cũng chia sẻ về Han So Hee với những lời ngợi khen.

Han So Hee được bạn bè xác thực không sống cùng mẹ từ nhỏ

Han So Hee tuyên bố rằng cô và mẹ đã không sống cùng nhau sau khi cha mẹ ly hôn từ khi cô còn nhỏ. Cho tới hiện tại, Han So Hee cũng vẫn sống cùng bà. Một người bạn cùng lớp trước đây của Han So Hee đã chứng thực rằng cô từng nói không thân thiết với mẹ: “Thật ra, Hanan So Hee không nhận được sự chăm sóc từ mẹ. Chính vì vậy tôi hy vọng cô ấy sẽ không bị kéo vào chung với sai lầm của mẹ mình trong khi bản thân đang hoạt động rất tốt”.

Han So Hee được bạn bè xác thực không sống cùng mẹ từ nhỏ

Một người bạn khác cùng lớp với Han So Hee cũng chia sẻ cô thân thiết với bà hơn cả: “Tôi học chung với Han So Hee và biết cô ấy từ lâu nhưng không nghe nói nhiều về mẹ cô ấy. Thay vào đó, bà là người đã dành cho cô ấy nhiều tình yêu thương. Thấy cô ấy bị chỉ trích vì lỗi lẫm của mẹ mình khiến tôi thật buồn”.

Han So Hee được bạn bè xác thực không sống cùng mẹ từ nhỏ

>>>>> Xem thêm: Han So Hee bày tỏ không muốn kết hôn sau khi đóng vai "tiểu tam" trong "Thế giới hôn nhân"

Người bạn thứ ba của cô nàng chia sẻ tính cách của Han So Hee khi chỉ mới là học sinh tiểu học: “Khi phụ huynh của các bạn tới dự sự kiện ở trường, bà của Han So Hee đã tới dự thay mẹ cô ấy. Cô ấy không lớn lên trong sự chăm sóc của mẹ nhưng cô ấy vẫn luôn vui tươi. Han So Hee không phải kiểu người phụ thuộc vào vật chất hay tinh thần của người khác. Cô ấy sẽ giúp đỡ người khác khi có thể, bản chấ tlà không muốn mắc nợ ai. Cô ấy từng làm việc bán thời gian từ nhỏ và tự kiếm sống một mình”.

Han So Hee được bạn bè xác thực không sống cùng mẹ từ nhỏ

Ngoài ra, bạn bè còn chia sẻ rằng thỉnh thoảng Han So Hee còn cố gắng thích ứng với mẹ mình nhưng cả hai hiếm khi trò chuyện vui vẻ tốt đẹp được với nhau chính vì vậy họ lại xa cách. Từ khi còn nhỏ Han So Hee đã không có tình cảm đặc biệt nào với mẹ. Ngoài ra những người quen biết Han So Hee cũng chia sẻ suy nghĩ: “Han So Hee luôn giúp đỡ mọi người từ nghệ sĩ đến nhân viên. Cô cũng rất rất tích để phát triển hơn. Mặc dù đóng phim bận rộn nhưng Han So Hee vẫn gặp gỡ bạn bè, liên lạc với những người quen biết lâu năm”.

Những mỹ nữ Hàn chân dài nức tiếng khiến các sao nam cũng ngại ngùng khi đứng cạnh

Mỹ nhân Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận