Cô nàng "tuesday" nguy hiểm nhất hiện nay Han So Hee khoe vẻ quyến rũ, nữ tính trên tạp chí

   17:56 - 17/04/2020   

Với vai nữ thứ trong bộ phim đình đám đang lên sóng “Thế giới hôn nhân”, Han So Hee đã có được cơ hội vàng để khiến khán giả ghi nhớ tên tuổi và nhan sắc của mình. Có thể nói cô nàng đã vào vai rất sắc sảo và ấn tượng.

Han So Hee khoe vẻ đẹp quyến rũ, đầy nữ tính trên tạp chí

>>>>> Xem thêm: Drama “tuesday” của jTBC rating vượt 20%, qua mặt “Itaewon Class” chỉ sau 6 tập

Chưa đầy một tháng lên sóng nhưng “Thế giới hôn nhân” đã tạo nên lịch sử cho đài jTBC không chỉ một lần. Bộ phim đang giữ kỷ lục là drama rating cao thứ hai của đài, là phim có rating tập đầu cao nhất lịch sử đài và cũng cho thấy khả năng vươn lên là tác phẩm rating cao nhất đài cũng không khó khi mỗi tập phim lên sóng là con số rating lại nhảy vọt.

Han So Hee khoe vẻ đẹp quyến rũ, đầy nữ tính trên tạp chí

Mặc dù diễn xuất cạnh nữ diễn viên gạo cội sắc sảo Kim Hee Ae, được biết đến là một trong những ngôi sao hàng đầu làng phim Hàn nhưng Han So Hee, một diễn viên trẻ và mới cũng không đánh mất cơ hội nâng cao danh tiếng và khiến khán giả nhớđến mình với vai diễn cô nàng “tiểu tam” chen ngang vào gia đình nữ chính.

Han So Hee khoe vẻ đẹp quyến rũ, đầy nữ tính trên tạp chí

Cùng với độ nổi tiếng của phim tăng cao, Han So Hee với gương mặt xinh đẹp cá tính đã được tạp chí thời gian mời chụp bộ ảnh mới. Khi so sánh bản thân mình với nhân vật Yeo Da Kyung trong phim, cô nói: “Da Kyung có phần xa cách và dè dặt còn tôi là người dễ tính và thoải mái. Tôi thích nói chuyện với mọi người và là kiểu người dễ dàng làm quen với người lạ”.

>>>>> Xem thêm: “Tiểu tam” trong “Thế giới hôn nhân” gây chú ý vì quyến rũ cá tính, có nét giống Song Hye Kyo

Cô tiếp tục: “Ngoài ra, Da Kyung là kiểu  người tình cảm và so với cô ấy tôi có thể suy nghĩ hợp lý hơn khi đưa ra quyết định. Tôi không phải là kiểu  người cư xử thô lỗ”.

Han So Hee khoe vẻ đẹp quyến rũ, đầy nữ tính trên tạp chí

Khi được hỏi về vai diễn mong muốn trong tương lai, Han So Hee chia sẻ rằng cô coi đàn chị Kim Hee Ae là hình mẫu lý tưởng của mình: “Sau khi xem các dự án trước đây của chị Kim Hee Ae và xem diễn xuất của chị ấy trong phim tôi thấy mình có suy nghĩ “mình muốn trở thành một nữ diễn viên như vậy. Trong cả phim, vai diễn của chị ấy là trung tâm của câu chuyện và tôi cũng muốn được đóng những vai mạnh mẽ như vậy”.

 

Bộ ảnh Xinh đẹp Nữ phụ

DienAnh.Net

Gửi bình luận