Lệnh cấm Hàn được bãi bỏ, hàng loạt bộ phim hợp tác Hoa - Hàn chuẩn bị lên sóng

   17:12 - 06/06/2018   

Theo nhiều nguồn thông tin thì phía truyền hình Trung Quốc đã chính thức bãi bỏ lệnh cấm Hàn. Thông tin này vừa được đưa ra đã khiến khán giả vô cùng vui mừng vì những bộ phim có sự hợp tác Hoa - Hàn bị đắp chiếu đã lâu sẽ được lên sóng.

Người Tình Phỉ Thúy (Trịnh Sảng, Lee Jong Suk)

Hàng loạt bộ phim hợp tác Hoa - Hàn chuẩn bị lên sóng

Người Tình Phỉ Thúy đang được khán giả vô cùng mong đợi.

Đứng đầu danh sách phim truyền hình hợp tác Hoa - Hàn được mong đợi nhất có lẽ chính là Người Tình Phỉ Thúy do Trịnh Sảng và Lee Jong Suk đóng chính. Nội dung chính của bộ phim kể về câu chuyện tình yêu của Bạch Lạc Hàn (Lee Jong Suk) và Thẩm Thần Hy (Trịnh Sảng) là con của hai gia đình làm đá quý đối địch trong thập niên 30.

Mùa Tốt Nghiệp (Đặng Luân, Krystal)

Hàng loạt bộ phim hợp tác Hoa - Hàn chuẩn bị lên sóng

Krystal và Đặng Luân trong Mùa Tốt Nghiệp.

Mùa Tốt Nghiệp là bộ phim có sự hợp tác giữa nữ thần tượng đình đám xứ Hàn Krystal và nam diễn viên trẻ Đặng Luân. Nội dung của bộ phim xoay quanh câu chuyện tốt nghiệp của các sinh viên và hành trình tìm kiếm công việc. Khán giả đang vô cùng mong ngóng ngày bộ phim lên sóng.

Thành Thời Gian (Trương Triết Hạn, Park Min Young)

Hàng loạt bộ phim hợp tác Hoa - Hàn chuẩn bị lên sóng

Park Min Young và Trương Triết Hạm.

Bộ phim Thành Thời Gian cũng nằm trong danh sách những bộ phim đang rất được khán giả mong chờ. Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên vốn đã nổi tiếng, lại thêm sự tham gia diễn xuất của Park Min Young và Trương Triết Hạm, bộ phim hứa hẹn sẽ gây bão màn ảnh nhỏ khi lên sóng.

Cẩm Y Dạ Hành (Trương Hàn, Park Min Young)

Hàng loạt bộ phim hợp tác Hoa - Hàn chuẩn bị lên sóng

Park Min Young hợp tác với Trương Hàn trong Cẩm Y Dạ Hành.

Bộ phim cổ trang Cẩm Y Dạ Hành cũng là một trong những bộ phim truyền hình đang khiến khán giả ngày nhớ đêm mong được lên sóng. Sự hợp tác của mỹ nam Hoa ngữ Trương Hàn và mỹ nữ màn ảnh Hàn Park Min Young hứa hẹn sẽ khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình.

ARCHIMEDES Thân Yêu (Hứa Linh Nguyệt, Sehun)

Hàng loạt bộ phim hợp tác Hoa - Hàn chuẩn bị lên sóng

Sehun và Hứa Linh Nguyệt trong hậu trường Archimedes Thân Yêu.

Archimedes Thân Yêu trở thành tâm điểm được mong chờ lên sóng không phải chỉ vì nguyên tác nổi tiếng mà còn vì sự xuất hiện của Oh Sehun – thành viên nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc EXO. Trong phim, Sehun thủ vai nam chính Ngôn Tố - một nhà logic học có chỉ số thông minh rất cao nhưng chỉ số cảm xúc (EQ) lại thấp lẹt đẹt.

Tôi Yêu Người Miêu Tinh (Ngô Thiến, Sehun)

Hàng loạt bộ phim hợp tác Hoa - Hàn chuẩn bị lên sóng

Ngô Thiến và Sehun trong Tôi Yêu Người Miêu Tinh.

Tôi Yêu Người Miêu Tinh là bộ phim có sự hợp tác của "em út" EXO Sehun và Ngô Thiến. Các fan đang vô cùng háo hức đợi ngày bộ phim được chính thức lên sóng. Tôi Yêu Người Miêu Tinh kể về chàng trai (Sehun) không may bị mèo nguyền rủa, phải rời xa người con gái mình yêu (Ngô Thiến đóng). 9 năm sau khi lời nguyền sắp được phá bỏ thì câu chuyện tình yêu thuở xưa của cô gái và chàng trai không hẹn mà gặp.

Lệnh cấm Hàn được bãi bỏ khiến nhiều khán giả vô cùng vui mừng vì những bộ phim có sự hợp tác Hoa - Hàn cũng có cơ hội được lên sóng. Đâu là bộ phim khiến bạn mong chờ được lên sóng nhất?

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

 

Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận