Tổng hợp dự án phim Hàn mới: Shin Se Kyung có thể đóng cặp Cha Eun Woo, fan lại thở dài 'ai đơ hơn'

   12:49 - 19/02/2019   

Các dự án drama và movie mới của Hàn liên tục thông tin những cái tên vô cùng hot sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong thời gian tới và những sự kết hợp mới mẻ cũng lần lượt ra đời. Dự đoán trong năm 2019 này mọt phim Hàn sẽ được xem rất nhiều cặp đôi mới lần đầu hợp tác nhưng dự kiến sẽ tạo phản ứng bùng nổ.

Hàng loạt dự án phim Hàn mới khởi động lựa chọn diễn viên

Mới đây Shin Se Kyung đã xác nhận sẽ quay lại màn ảnh nhỏ với drama mới mang tên “Rookie Historian Goo Hae Ryung”, đây là drama cổ trang tối 4-5 mới của đài MBC. Phim kể câu chuyện về một người phụ nữ ở thế kỷ 19 làm công việc ghi chép lịch sử. Shin Se Kyung sẽ vào vai Goo Hae Ryung, một thực tập sinh sử học trong cung. Tại đây cô gặp thế tử Yi Rim cô đơn nhưng mặt khác lại là một tiểu thuyết gia vô cùng lãng mạn. Cả hai sẽ phát triển tình cảm với nhau.

Hàng loạt dự án phim Hàn mới khởi động lựa chọn diễn viên

Được biết mỹ nam Cha Eun Woo đang thảo luận để nhận vai diễn thế tử Yi Rim. Nếu Cha Eun Woo nhận lời tham gia thì đây sẽ là sự kết hợp vô cùng mới mẻ của cặp đôi mỹ nam - mỹ nữ làng phim Hàn này. Đây là lần trở lại sau hơn 1 năm của Shin Se Kyung sau “Black Knight” hồi đầu năm ngoái, còn Cha Eun Woo cũng vừa có tác phẩm lên sóng cuối năm 2018 rồi mang tên “Kang Nam Beauty”. “Rookie Historian Goo Hae Ryung” dự kiến sẽ lên sóng tháng 7 năm nay.

Nữ thần Kim Ha Neul và nam diễn viên thực lực Gam Woo Sung đang được mời tham gia drama tâm lý tình cảm mới của đài jTBC “The Wind Blows”. Phim kể câu chuyện về một người đàn ông quyết định ly hôn sau khi phát hiện bị chứng đãng trí và một người phụ nữ quyết định ly hôn để sinh con. Câu chuyện mở ra 6 năm sau và cả hai gặp lại. Cả Kim Ha Neul và Gam Woo Sung đều đã xác nhận đang tích cực thảo luận cho vai diễn này.

Hàng loạt dự án phim Hàn mới khởi động lựa chọn diễn viên

Nếu nhận lời thì đây sẽ là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Kim Ha Neul sau 3 năm kể từ drama “On The Way To The Airport”, còn với Gam Woo Sung nếu anh tham gia thì sẽ là một sự comeback khá nhanh chóng sau “Should We Kiss First” hồi cuối năm ngoái. “The Wind Blows” dự kiến lên sóng tháng 5 này.

Park Hae Jin sẽ trở lại làng drama năm nay và lần đầu thử sức với một tác phẩm thuộc thể loại tình cảm lãng mạn mang tên “Secret”. Anh sẽ vào vai Kang San Hyuk, một người đàn ông tham vọng và mê tiền làm việc trong đội cứu hộ 119. Lần trở lại này của Park Hae Jin rất đươc chú ý sau bộ phim “Man To Man” hồi năm 2017 và lùm xùm quanh việc sản xuất của bộ phim “Four Men” hồi năm ngoái.

Hàng loạt dự án phim Hàn mới khởi động lựa chọn diễn viên

Im Soo Jung cũng đã xác nhận sẽ tham gia drama mới của đài tvN “WWW”, một tác phẩm có yếu tố kỳ ảo. Im Soo Jung sẽ vào vai một người phụ nữ tuổi 30 làm việc trong ngành công nghệ thông tin và ưa chiến thắng. Đây sẽ là lần trở lại của Im Soo Jung sau 2 năm kể từ “Chicago Typewriter” và dự kiến sẽ lên sóng nửa đầu năm nay.

Hàng loạt dự án phim Hàn mới khởi động lựa chọn diễn viên

Gong Hyo Jin có thể sẽ trở lại màn ảnh nhỏ sau 3 năm kể từ “Jealousy Incarnate” với tác phẩm mới mang cái tên rất bắt tai “When The Camellia Blooms” và đóng cặp cùng mỹ nam có nụ cười tỏa nắng đang chuẩn bị xuất ngũ Kang Ha Neul. Hiện tại cả hai đều đã nhận được kịch bản và đang tích cực thảo luận. Phim sẽ là một câu chuyện lãng mạn pha kinh dị với một câu chuyện tình yêu của một cặp đôi đáng yêu. Phim dự kiến sẽ lên sóng nửa cuối năm 2019 này.

Hàng loạt dự án phim Hàn mới khởi động lựa chọn diễn viên

Dù “Hoàng hậu cuối cùng” vẫn chưa đi đến hồi kết nhưng Jang Na Ra đã lại nhận được lời  mời tham gia phim mới mang tên “VIP” của đài SBS và có thể sẽ đóng cặp với nam diễn viên Lee Sang Yoon. “VIP” là câu chuyện về sự trưởng thành của những người phụ nữ luôn gặp rắc rối nhưng biết cách vượt qua và tiến về phía trước. Nếu nhận lời thì cả hai sẽ vào vai vợ chồng trong phim.

Hàng loạt dự án phim Hàn mới khởi động lựa chọn diễn viên

“Hoàng hậu cuối cùng” của Jang Na Ra đang đi vào những tập phim sau cùng với rất nhiều tình tiết gay cấn, hồi hộp, tuy nhiên việc nam chính Choi Joon Hyuk rút vai khỏi 4 tập cuối đã gây tranh cãi lớn trên mạng. Ngoài ra nếu tham gia thì đây sẽ là lần trở lại của Lee Sang Yoon sau bộ phim lãng mạn kỳ ảo “About Time” mà anh đóng cặp cùng Lee Sung Kyung hồi năm ngoái. “VIP” dự kiến lên sóng đầu tháng 8 năm nay.

Thiên thần nhỏ Kim Yoo Jung sau sự trở lại không mấy thành công với “Clean With Passion For Now” hồi cuối năm ngoái đầu năm nay đã lại nhận được lời mời tham gia movie mới mang tên “The Eighth Night” với vai một nhà ngoại cảm. Đây là một một bộ phim khá nặng ký với nội dung có phần bí ẩn, kinh dị. Nếu nhận lời tham gia thì Kim Yoo Jung sẽ kết hợp cùng nam diễn viên gạo cội Lee Sung Min.

Hàng loạt dự án phim Hàn mới khởi động lựa chọn diễn viên

 

Kim Rae Won - Shin Se Kyung "tình" từ phim đến đời, ai bảo không "phim giả tình thật"?

Phim hot Phim mới Tổng Hợp

DienAnh.Net

Gửi bình luận