Baekhyun lại khiến fan "nở mũi" tự hào chỉ vì một hành động nhỏ đáng yêu tại Golden Disc Awards

   08:30 - 12/01/2018   

Anh chàng Baekhyun của EXO đã có một hành động vô cùng đáng yêu tại lễ trao giải Golden Disc Awards lần thứ 32 khiến các EXO-L vô cùng tự hào. Chả là lúc cả nhóm phải cùng ra giữa sân khấu đứng thì anh chàng Baekhyun lại đi ra chậm hơn mọi người nên đã không chạy ra mà đứng một mình ở vị trí cũ vì không muốn làm ảnh hưởng đến bài phát biểu của nhóm khác.

Hành động đáng yêu của anh chàng Baekhyun tại GDA

Baekhyun lẻ loi một mình vì không muốn chen ngang bài phát biểu của nhóm khác.

Hành động của Baekhyun được cộng đồng mạng đánh giá là vô cùng đáng yêu, lịch sự và thể hiện tôn trọng đối với nghệ sĩ đang phát biểu. Đây không phải lần đầu tiên Baekhyun được khen về sự lịch thiệp và nhân cách tốt đẹp của mình. Còn nhớ tại MBC Gayo Daejun, chàng trai này cũng đã chạy ra kiểm tra và đứng chắn trước lỗ hổng trên sân khấu để không ai bị thương. Quả là một chàng trai đáng yêu phải không?

Bên cạnh hành động đẹp này, Baekhyun cũng ghi điểm nhờ ngoại hình lung linh trên thảm đỏ và trên sân khấu. Chúng ta cùng xem lại những hình ảnh của EXO tại lễ trao giải ngày hôm qua nhé!

Hành động đáng yêu của anh chàng Baekhyun tại GDA

Các anh chàng xuất hiện bảnh bao trong những bộ đồ vest.

Hành động đáng yêu của anh chàng Baekhyun tại GDA

EXO được trao giải Golden Disc Global Popularity Award.

Hành động đáng yêu của anh chàng Baekhyun tại GDA

EXO đạt luôn giải Genie Music Popularity Award.

Hôm qua quả là một ngày vui của EXO và của EXO-L khi giành tới 4 giải thưởng quan trọng. Hậu lễ trao giải EXO-L còn được "nở mũi" tự hào về thần tượng thế này thì chẳng còn gì tuyệt vời hơn thế.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: EXO BaekHyun VietNam

Tin bên lề Mỹ nam Lễ trao giải

DienAnh.Net

Gửi bình luận