Hạo Y Hành, Trương Công Án và loạt dự án đam mỹ Cbiz 2021 hứa hẹn "làm mưa làm gió"

   02:43 - 20/10/2020   

Sau thành công của Thượng Ẩn, Trấn Hồn, Trần Tình Lệnh, Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng,…dòng phim đam mỹ chuyển thể từ tiểu thuyết trở nên được chú ý hơn bao giờ hết. Trong năm 2021, màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ hứa hẹn sẽ gây bão với hàng loạt các bộ phim về “tình anh em”.

Hạo Y Hành

Hạo Y Hành là bộ phim có đề tài tu tiên được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn của tác giả Nhục Bao Bất Cật Nhục. Bộ phim kể về Mặc Nhiên (Trần Phi Vũ) được trọng sinh về thời niên thiếu. Vốn có ý định trả thù sư phụ Sở Vãn Ninh (La Vân Hi) nhưng sau khi phát hiện ra những bí mật được chôn vùi, biết được những tình cảm bị bỏ lỡ trong kiếp trước, Mặc Nhiên đã hồi tâm chuyển ý, cùng sư phụ vượt qua mọi chông gai, bảo vệ chúng sinh.

Với nội dung hấp dẫn, sự nổi tiếng từ tiểu thuyết gốc và 2 nam chính cực xịn, có diễn xuất tốt, nhan sắc đỉnh cao là “Nam thần cổ trang” La Vân Hi và mỹ nam Tương Dạ Trần Phi Vũ, Hạo Y Hành hứa hẹn sẽ khiến khán giả mãn nhãn trên màn ảnh nhỏ.

Hạo Y Hành và loạt phim đam mỹ đổ bộ màn ảnh Hoa Ngữ 2021

Hạo Y Hành và loạt phim đam mỹ đổ bộ màn ảnh Hoa Ngữ 2021

Trương Công Án

Bộ phim Trương Công Án cũng được mong chờ không kém với sự góp mặt của 2 mỹ nam đình đám Tỉnh Bách Nhiên và Tống Uy Long. Trong khi Tỉnh Bách Nhiên được đánh giá cao về diễn xuất thì Tống Uy Long cũng là nhân tố hứa hẹn sẽ “làm nên chuyện” sau thành công của 1 loạt bộ phim ăn khách như Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà.

Bộ phim này được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả đam mỹ nổi tiếng Đại Phong Quát Quá, thuộc thể loại trinh thám, cổ đại. Trương Công Án kể về câu chuyện giữa Lễ bộ thị lang Lan Ngọc (Tỉnh Bách Nhiên) – 1 người tưởng như ôn hòa, lễ phép nhưng lại có 1 số bí ẩn trong quá khứ và chàng trai nghèo đến kinh thành để dự thi Trương Bình (Tống Uy Long). Vô tình gặp gỡ, 2 con người có tính cách hoàn toàn trái ngược, 1 người khôn ngoan, sắc sảo, 1 người ngây thơ nhưng rất chân thành, họ đã phối hợp ăn ý, tìm ra những bí ẩn trong quá khứ và sóng gió chốn triều đình.

>>> Xem thêm: 8 "ác nữ" vạn người mê trên màn ảnh Cbiz: Tưởng Hân, Lý Thấm ai kinh điển nhất?

Hạo Y Hành và loạt phim đam mỹ đổ bộ màn ảnh Hoa Ngữ 2021

Sát Phá Lang

Sát Phá Lang là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ siêu phẩm cùng tên của tác giả nổi tiếng Priest với sự tham gia của 2 nam chính là Đàn Kiện Thứ (vai Cố Quân) và Trần Triết Viễn (vai Trường Canh). Vốn có lượng fan nguyên tác đông đảo, Sát Phá Lang đã nhận được sự quan tâm, chú ý của khán giả ngay từ khi mới có dự án chuyển thể.

Hạo Y Hành và loạt phim đam mỹ đổ bộ màn ảnh Hoa Ngữ 2021

Bộ phim kể về câu chuyện xoay quanh An Định hầu Cố Quân (Đàn Kiện Thứ) và hoàng tử Trường Canh (Trần Triết Viễn) – con trai của Hoàng đế và Thần nữ Bắc Man. Sau khi cứu Trường Canh khỏi bầy sói chốn biên thùy, Cố Quân đã nhận anh làm con nuôi và bắt đầu mối quan hệ phức tạp, càng gỡ càng rối giữa họ.

>> Có thể bạn quan tâm: Những hồ ly tinh ấn tượng nhất màn ảnh Cbiz: Đặng Luân gây bão, Dương Mịch là kinh điển

Hạo Y Hành và loạt phim đam mỹ đổ bộ màn ảnh Hoa Ngữ 2021

Vai Trái Có Cậu

Bắt kịp trào lưu chuyển thể, siêu phẩm Tát Dã của Vu Triết cũng sẽ được chuyển thể trên màn ảnh với cái tên Vai Trái Có Cậu. Đây là 1 câu chuyện vô cùng cảm động về tình yêu chốn học đường giữa 2 nhân vật chính Cố Phi và Tưởng Thừa. Cậu học sinh giỏi Tưởng Thừa bị cha mẹ nuôi cho “đi đày” đến xưởng thép nơi cha ruột của cậu đang làm việc. Trong lúc hoang mang, phải chịu áp lực lớn vì hoàn cảnh xa lạ và người cha thiếu văn hóa, Tưởng Thừa đã gặp được Cố Phi – chàng trai tính cách ngang tàn có gia cảnh khó khăn, mẹ và em gái đều mắc bệnh tự kỷ. Họ kết bạn với nhau, dần nảy sinh tình cảm và là hy vọng, sự cứu rỗi của nhau.

Theo 1 số thông tin, bộ phim Vai Trái Có Cậu sẽ do Phạm Thừa Thừa – em trai Phạm Băng Băng, cựu thành viên NINE PERCENT và Vương An Vũ – mỹ nam 20 Mà Thôi diễn chính.

Hạo Y Hành và loạt phim đam mỹ đổ bộ màn ảnh Hoa Ngữ 2021

Mỹ nam Đam mỹ

DienAnh.Net

Gửi bình luận