Hậu Avengers Infinity War: Ai sẽ thừa kế chiếc khiên Captain America?

   11:39 - 10/04/2018   

Suốt nhiều tháng qua các fan hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU: Marvel Cinematic Universe) đã "nghi ngờ" chàng Đội trưởng Mỹ - Captain America sẽ xuất hiện trong Avengers: Infinity War với cái tên Nomad (gợi nhắc những tập truyện tranh Marvel về Captain America khi đã "nghỉ hưu" với chức danh Captain America). Bất ngờ tối ngày 9/4 vừa qua các đạo diễn JoeAnthony Russo tung ra một poster mới ngầm xác nhận điều này khi được hỏi. 

Trên Instagram, các đạo diễn đã đăng tải bức poster ghép giữa Infinity WarThe American (bộ phim năm 2010 do siêu sao George Clooney thủ vai chính). Ban đầu có nhiều nghi vấn cho rằng đây là ảnh do fan làm ra, nhưng các đạo diễn hiện đang sử dụng hình poster đó cho ảnh đại diện tài khoản Instagram của mình. Poster có nội dung, "Chris Evan là Nomad" (Chris Evan is The Nomad), có vẻ đã nói lên tất cả. Thời kỳ Captain America lấy danh tính Nomad diễn ra trong truyện tranh khi Steve Roger đã tan vỡ giấc mơ bảo vệ nước Mỹ, cũng như thất vọng với tình hình nhóm Avengers sau sự kiện Nội Chiến (Civil War).

Ảnh đại diện Instagram *ngầm* khẳng định Captain America trở thành Nomad?
Ảnh đại diện tài khoản Instagram của các đạo diễn nhà Russo

"Chris Evan là Nomad" ?
"Chris Evan là Nomad" ?

Nhưng ly kỳ hơn nữa trong bối cảnh đoàn làm phim đang trên chiến dịch quảng bá Avengers Infinity War, anh em đạo diễn nhà Russo đã đăng tải một ảnh của anh chàng Chiến binh Mùa Đông Bucky đang mang chiếc khiên Captain America, trở thành chủ đề của khá nhiều cuộc tranh luận bàn tán trên mạng. Điều này có nghĩa là gì? Liệu có phải Bucky của Sebastian Stan sẽ kế thừa chiếc khiên và trở thành Captain America tiếp theo trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel? Mọi chuyện có vẻ có nhiều khả năng sẽ đi theo hướng này khi hình ảnh poster này được chính các đạo diễn đăng lên mạng xã hội.

Ảnh đại diện Twitter
Ảnh đại diện tài khoản Twitter của anh em đạo diễn nhà Russo

Hậu Avengers Infinity War: Ai sẽ thừa kế chiếc khiên Captain America?
Bucky sẽ trở thành truyền nhân Captain America và kế thừa chiến khiên huyền thoại?

Tuy nhiên có khi nào đây chỉ là một hành động để trêu chọc các fan giữa một rừng tin đồn?

Điều này không phải không có lý, vì anh em đạo diễn nhà Russo vẫn luôn có thái độ rất thân thiện và thường tương tác với các fan trên mạng xã hội. Đây cũng không phải lần đầu tiên các vị đạo diễn đăng tải lại các tác phẩm fan-art, thật ra họ đã làm thế từ nhiều tháng nay. Nhưng chỉ có hai bức hình đặc biệt này được sử dụng làm ảnh đại diện cho tài khoản TwitterInstagram của họ. Hơn nữa tại ACE Comic Cons diễn ra ở Phoenix, Arizona, Sebastian Stan Chris Evan xuất hiện trong một sự kiện quảng bá, ký tên vào ảnh nhân vật Captain America dưới danh tính Nomad và thậm chí còn chỉ vào nhân vật, khiến cho giả thuyết của các fan càng vững chắc hơn.

Cho đến thời điểm này, các đạo diễn nhà Russo vẫn chưa trả lời bất cứ câu hỏi nào về vấn đề này trên mạng xã hội, cũng như chưa hề đăng tải bất kỳ chú thích hay bài viết nào. Khả năng nghi vấn bị hack tài khoản cũng được loại trừ khi họ vừa đăng một ảnh chụp trong sự kiện quảng bá Infinity War vào đêm trước đó.

Dù cho ý đồ của các đạo diễn là gì, chắc chắn họ cũng đang có một khoảng thời gian khá vui nhộn với các fan trên toàn thế giới. Cho đến bây giờ, có vẻ như Captain America hiện tại sẽ bước vào thời kỳ "nghỉ hưu" với danh tính Nomad như trong truyện tranh, và Bucky sẽ có một vai trò mới đầy thú vị trong Avengers 4. Nhưng thực hư ra sao hồi sau sẽ rõ, cùng dienanh.net đón xem những tin tức mới nhất về Avengers Infinity War để xem ai sẽ là truyền nhân kế thừa chiếc khiên huyền thoại đã đồng hành với anh chàng Captain America nhé!

Movie Web

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT