Hậu Duệ Của Mặt Trời: Chưa kịp hạnh phúc đã phải đối diện với chia ly

   00:00 - 10/03/2016   

Kết thúc ở tập 5 là gương mặt ngượng ngùng của nữ bác sĩ Kang Mo Yeon trước câu hỏi mở của đại úy Yoo Shi Jin "Thế bây giờ tôi phải làm gì đây? Xin lỗi em... hay tỏ tình với em?" đã gần như mở ra trước mắt khán giả là những giây phút tươi đẹp của cặp đôi trong tương lai. Cho dù ngay lúc ấy cô đã từ chối lời tỏ tình của anh và sau đó bị xa cách về mặt địa lý thế nhưng cả hai vẫn luôn nhớ về đối phương, nhớ lại những kỷ niệm vui vẻ, những khó khăn mà họ đã trải qua cùng nhau cùng ký ức về hòn đảo thơ mộng ngày nào. Thế nhưng chưa kịp vui mừng biên kịch đã ngay lập tức khiến khán giả nhận ra một điều rằng "đêm 30 vẫn chưa phải là tết"

Hậu Duệ Của Mặt Trời: Chưa kịp hạnh phúc đã phải đối diện với chia ly
Hậu Duệ Của Mặt Trời: Chưa kịp hạnh phúc đã phải đối diện với chia ly
Hậu Duệ Của Mặt Trời: Chưa kịp hạnh phúc đã phải đối diện với chia ly

Tuy nhận được lời tỏ tình từ đại úy, thế nhưng nữ bác sĩ vẫn không thể đáp lại

Vì nhận được lệnh kêu gọi trở về, đại úy Shi Jin đành phải tạm gác lại chuyện tình lãng mạng của mình để về Hàn Quốc phục lệnh. Trở về đất nước chưa được bao lâu anh lại nhận được tin rằng ở Uruk đang xảy ra một trận động đất nghiêm trọng và có rất nhiều người mất tích và không may thiệt mạng trong đó có đội ý tế, có người con gái mà anh vẫn luôn ngày đêm mong nhớ. 

Trận động đất nghiêm trọng xảy ra bất ngờ tại Uruk

Anh và Seo Dae Young cùng đội Alpha lập tức được điều tới Uruk để hỗ trợ mọi người, sau khi tình hình được ổn định, chứng kiến những mất mát đau thương của những người đồng hành anh lại đau đớn nhận ra rằng khoảng cách tưởng chừng như đã được kéo lại gần giữa anh và nữ bác sĩ Kang Mo Yeon nay dường như đã trở lại lúc ban đầu. Cô tránh né, né tránh khi anh buộc lại dây giày cho mình và cuối cùng họ đi lướt qua nhau đầy cay đắng tựa như câu nói "Có lẽ khi chúng tôi đi lướt qua nhau đã vô tình va phải nhau mà thôi" 

Khoảnh khắc trùng phùng của đại úy Shi Jin và bác sĩ Mo Yeon

"Có lẽ khi chúng tôi đi lướt qua nhau đã vô tình va phải nhau mà thôi"

Bên cạnh khoảnh khắc "thập tử nhất sinh", trùng phùng rồi lại phải chia ly, nỗi đau và sự bất lực không thể làm được gì trước cái chết của đồng đội thì ở tập 6 này còn khiến khán giả bật cười với những tình tiết vui nhộn không kém. Tính "lầy" của đại úy Yoo được phô bày ra trọn vẹn mỗi khi ở cùng anh bạn thân Seo Dae Young. 

Màn xuất hiện không thể bảnh hơn của đại úy Yoo

Thế nhưng sau đó lại là "trò mèo" kéo theo đại úy Seo bị đuổi bắt

Khi bà mối Myung Joo ra tay...

Biên kịch cũng khéo léo xoa dịu trái tim đang thổn thức hướng về cặp đôi Myung Joo - Dae Young bằng khoảnh khắc ngọt ngào nhưng rất đỗi nhẹ nhàng của cả hai. Như mọi lần, Myung Joo vẫn thực hiện những cuộc điện thoại không được hồi đáp đến người thương Seo Dae Young thì bỗng nhiên lần này anh lại quyết định nghe máy của cô. Dae Young không nói một lời nào mà chỉ yên lặng lắng nghe Myung Joo nói liên hồi, dường như với anh được nghe giọng nói của cô thì đã đủ lắm rồi.

Khoảnh khắc ngọt ngào làm tan chảy biết bao con tim

Đau khổ dường như chỉ mới bắt đầu khi review của tập 7 được nhuộm đầy một sắc màu bi thương. Những ngày tháng đau khổ, chuỗi ngược thương tâm ở tập này có lẽ chi là màn mở đầu cho một tương lai đầy nước mắt về sau.

Đoạn review khiến khán giả mất ăn mất ngủ trong suốt 1 tuần sắp tới

 

DienAnhNet

Gửi bình luận

 Close