Hậu duệ của Mặt trời: Song Joong Ki gặp tình địch, một nhân vật sẽ chết

   00:00 - 08/03/2016   

Nhà sản xuất đưa ra những tình tiết cực gay cấn trong tập 5 'Hậu duệ của Mặt trời' khiến người xem đứng ngồi không yên.

Các khán giả đang đếm từng ngày để chờ tập 5 của bộ phim Hậu duệ của Mặt trời, nhà sản xuất cũng vừa giới thiệu nội dung của tập phim mới, càng làm tăng sự hồi hộp của các fan. Cảnh cuối ở tập 4 là khi Shi Jin (Song Joong Ki) bất ngờ hôn Mo Yeon (Song Hye Kyo), nữ bác sĩ sau đó đã né tránh chàng đại úy vì không chắc về cảm xúc của mình. Ở những teaser giới thiệu trước, Mo Yeon không muốn nhắc đến chuyện này thì Shi Jin đã nói: "Tôi nên làm gì đây, nên xin lỗi hay tỏ tình với em".

Hậu duệ của Mặt trời: Song Joong Ki gặp tình địch, một nhân vật sẽ chết
Chuyện tình yêu của Shi Jin và Mo Yeon gặp rắc rối vì có người thứ 3.

Nhà sản xuất cũng khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ chàng bác sĩ mà Mo Yeon yêu thầm cũng xuất hiện trong tập mới nhất. Đó là một người ngoại quốc tên Daniel nhưng anh chàng đã có bạn gái. Mo Yeon cũng hẹn gặp riêng với người này trong tập phim mới. Như vậy, Shi Jin sẽ phải đối đầu với tình địch đầu tiên của mình.

Qua đoạn teaser trước đó, khán giả thấy rằng cuộc chiến giữa Shi Jin và băng tội phạm Agus ngày càng căng thẳng, có sử dụng bạo lực. Mo Yeon gặp nguy hiểm khi xe mất thắng và lao về phía vực. Trong lúc nguy hiểm, nữ bác sĩ vừa khóc vừa gọi điện cho Shi Jin cầu cứu và chàng đại úy đáp lại: "Đợi một chút tôi sẽ tìm em''.

Các cuộc chiến, thảm kịch ở Uruk cũng bắt đầu xảy ra từ đánh bom đến động đất. Trong khung cảnh hỗn loạn này, một nhân vật chính sẽ hi sinh. Thông tin này khiến các khán giả của Hậu duệ của Mặt trời rất hoang mang và lo lắng. Mới ở tập 5 mà có nhân vật quan trọng sẽ chết, điều này báo hiệu những mất mát, đau khổ ở phần sau của bộ phim.

Hậu duệ của Mặt trời: Song Joong Ki gặp tình địch, một nhân vật sẽ chết
Khán giả hoang mang vì thông tin một nhân vật chính sẽ chết.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close