Hậu duệ mặt trời tập 11: Nghẹt thở cảnh bác sĩ Kang bị bắt cóc

   00:00 - 31/03/2016   

Bác sỹ Kang đã phải trải qua không ít sợ hãi và khổ sở khi bị trùm buôn lậu Agus bắt cóc để uy hiếp đại úy Yoo.

Tập 11 Hậu duệ của Mặt trời đã lên sóng vào tối 30/3 trên kênh KBS - Hàn Quốc. Trong tập này, tình tiết nhân vật Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) bị trùm buôn lậu Argus bắt cóc gây phẫn nộ cho người hâm mộ.

Hậu duệ mặt trời Bác sỹ Kang bị trùm buôn lậu bắt cóc
Mo Yoen đã bị Argus bắt cóc trong tập 11 'Hậu duệ của Mặt trời'

Sau khi mất món kim cương có giá trị lớn, Argus đã tìm đến nơi Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) đóng quân để gây sự.

Tranh thủ lúc Shi Jin sơ ý, Argus đã bắt cóc Kang Mo Yeon. Argus cho rằng hắn cần Shi Jin trợ giúp thoát chết. Vì đất nước của Argus đang truy lùng hắn nên tất cả những việc xấu xa hắn làm chỉ là để bảo toàn sinh mạng.

Dù rơi vào tình huống nguy hiểm nhưng Mo Yeon vẫn chứng tỏ sự kiên cường. Cô khẳng khái đáp trả Argus bằng tiếng Hàn chứ nhất định không nói tiếng Anh. Trong lúc bực tức, Argus đã dùng bang súng đánh vào mặt Mo Yeon.

Hậu duệ mặt trời Bác sỹ Kang bị trùm buôn lậu bắt cóc

Hậu duệ mặt trời Bác sỹ Kang bị trùm buôn lậu bắt cóc
Mo Yeon dù lâm vào tình thế nguy hiểm vẫn tỏ ra kiên cường, mạnh mẽ

Người yêu bị bắt đi, Shi Jin như ngồi trên đống lửa, anh quyết tâm đi cứu cô, tuy nhiên ý định này thất bại vì cấp trên bắt anh phải chờ lệnh mới được hành động.

Không thể để Mo Yeon một mình, Shi Jin đã bất chất quân lệnh, anh cởi bỏ bộ quân phục, mặc đồ thường đi cứu người yêu. Lúc này, Shi Jin không còn là đại úy, không còn là quân nhân, anh chỉ là gã đàn ông bình thường xông vào biển lửa để giải thoát cô bạn gái xinh đẹp.

Hậu duệ mặt trời Bác sỹ Kang bị trùm buôn lậu bắt cóc

Hậu duệ mặt trời Bác sỹ Kang bị trùm buôn lậu bắt cóc
Shi Jin cởi bỏ bộ quân phục, đi cứu người yêu như một người đàn ông bình thường

Sau loạt diễn biến tình cảm ngọt ngào ở các tập trước, cảnh Mo Yeon bị bắt cóc trong tập 11 Hậu duệ của Mặt trời khiến các fan xót xa.

Một số người xúc động bình luận: 'Trời ơi làm ơn tập sau cứu được luôn chứ đừng dây qua tập 13 để dân tình hóng thêm 1 tuần nữa', 'Mai anh không đưa chị về thì đàn em ở đây tự tử tập thể mất. Xin anh và bác biên kịch ấy', 'An tâm. Chắc chắn anh và chị Kang sẽ trở về mà. Còn 1 cảnh hôn mùi mẫn chưa diễn ra nữa. Không ai chết được đâu'.

Tập 12 của Hậu duệ của Mặt trời sẽ được phát sóng vào tối 31/3.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close