Hậu hôn nhân tai tiếng của sao Hoa ngữ

   00:00 - 17/06/2014   

Tình yêu tan vỡ, vợ chồng Huỳnh Dịch, Đổng Khiết... đều đưa nhau lên mặt báo với những lời cay nghiệt. 
 
Hậu hôn nhân tai tiếng của sao Hoa ngữ

Sau khi báo chí Hong Kong đưa tin Huỳnh Dịch vào khách sạn với đại gia, chồng cô, thương gia Hoàng Nghị Thanh đã mạt sát vợ không tiếc lời. Trên trang cá nhân, không chỉ tuyên bố hôn nhân đã "đứt gánh", Nghị Thanh cho biết vợ anh hẹn hò người tình cũ, bỏ bê chồng con. Đáp lại những lời chỉ trích này, Huỳnh Dịch tố chồng dối trá, nói sai sự thật và thường xuyên đánh đập cô. Đơn ly dị mà Huỳnh Dịch gửi lên tòa đang được xem xét, chờ ngày xử lý. Điều này khiến không ít người nhớ đến những lời "có cánh" mà Huỳnh Dịch dành cho chồng cách đây hơn một năm, khi hai người vừa kết hôn.

Hậu hôn nhân tai tiếng của sao Hoa ngữ

Từng một thời là "tiên đồng, ngọc nữ", nhưng khi hôn nhân tan vỡ, Phan Việt Minh và Đổng Khiết lại gây ồn ào vì những lời tố cáo đối phương rất nặng nề. Đổng Khiết trách chồng cờ bạc, nợ nần, vũ phu và không quan tâm tới gia đình, trong khi Việt Minh buộc tội vợ lăng nhăng, khiến hôn nhân vốn đã rạn nứt càng không thể cứu vãn. 

Hậu hôn nhân tai tiếng của sao Hoa ngữ

Vài ngày trước khi thừa nhận hôn nhân đã tan vỡ, Bá Chi họp báo, tố cáo chồng là người cung cấp thông tin cho báo chí, khiến dư luận có cái nhìn thiên lệch về vợ. Cộng vào đó, diễn viên này buộc tội chồng là kẻ giả tạo, hèn hạ. Điều may mắn là sau sự việc này, cặp đôi đã ngồi lại với nhau và quyết định chia tay trong hòa bình, nhằm giúp con cái không tổn thương. Hiện tại, dù chia tay, Bá Chi - Đình Phong vẫn đi lại để cùng chăm sóc hai quý tử. 

Hậu hôn nhân tai tiếng của sao Hoa ngữ

Cuộc hôn nhân đẫm nước mắt của Giả Tịnh Văn kết thúc vào năm 2009, nhưng những ồn ào sau nó vẫn không được giải quyết ổn thỏa. Trong lần tổ chức họp báo sau khi ly dị, mỹ nhân Đài Loan cho biết chồng thường hành hung cô, cuộc hôn nhân vì thế sớm tan vỡ. Điều đáng nói, gia đình nhà chồng Giả Tịnh Văn kiên quyết không cho cô gặp con gái, khiến nữ diễn viên này phải nhờ cậy công chúng "gây sức ép" nhằm được gặp lại con. 

Hậu hôn nhân tai tiếng của sao Hoa ngữ

Lưu Hiểu Khánh và người chồng thứ hai Trần Quốc Quân chia tay nhau ba năm gắn bó tình nghĩa vợ chồng, dù trước đó, cả hai người bước qua điều tiếng dư luận, dứt bỏ gia đình riêng để đến với nhau. Sau khi "đường ai nấy đi", thay vì giữ im lặng, Trần Quốc Quân ra sách, tố cáo Lưu Hiểu Khánh lăng nhăng khiến cuộc hôn nhân tan vỡ. Không chịu kém miếng, "Võ Tắc Thiên" buộc tội chồng cũ vũ phu, không kiếm ra tiền. 

Hậu hôn nhân tai tiếng của sao Hoa ngữ

Viên Lập cũng không là ngoại lệ, cô bỏ người chồng đầu là Triệu Lĩnh sau hai năm chung sống. Hậu ly hôn, ông chồng cũ tố cáo vợ lăng nhăng, trong khi bà vợ tuyên bố rằng chồng bất tài, chỉ giỏi uống rượu nhưng lúc nào cũng khát khao nổi tiếng. 

Hậu hôn nhân tai tiếng của sao Hoa ngữ

Không công khai chuyện kết hôn nhưng Châu Tinh Trì và Vu Văn Phượng sống chung tới 13 năm mặn nồng, cho đến khi tình duyên tan vỡ vào năm 2010. Nhưng Châu Tinh Trì nổi tiếng keo kiệt và không chia cho bạn gái cũ một xu "hậu chia tay", khiến cô tức giận đâm đơn ra tòa đòi lại số tiền 9 triệu USD.


 

Theo VnExpress

Gửi bình luận