Hậu ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy cũng "dứt áo" rời khỏi Gia Hành

   16:44 - 25/10/2019   

Tháng 12/2018, Dương Mịch và Lưu Khải Uy bất ngờ thông báo tin ly hôn sau 5 năm làm vợ chồng. Sau gần 1 năm "đường ai nấy đi", Lưu Khải Uy cũng rời khỏi Gia Hành.

Hậu ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy cũng 'dứt áo' rời khỏi Gia Hành

Ngày 25/10, một cư dân mạng đã thu hút được sự chú ý của nhiều người khi hé lộ tin Lưu Khải Uy đã rời khỏi Gia Hành, công ty quản lý chung của anh và Dương Mịch. Theo hé lộ từ cư dân mạng, studio của Lưu Khải Uy đã xóa chữ "Gia Hành" quen thuộc và chỉ còn là Studio Lưu Khải Uy. Điều này làm dấy lên tin đồn nam diễn viên không còn làm việc dưới trướng quản lý của Gia Hành.

>>>>> Xem thêm: Bán căn nhà ở Bắc Kinh, Dương Mịch muốn cắt đứt mọi vấn vương với Lưu Khải Uy?

Hậu ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy cũng 'dứt áo' rời khỏi Gia Hành

Phóng viên sau đó đã liên lạc với nhiều nguồn tin để xác minh tin đồn này và nhận được thông tin xác nhận từ phía công ty quản lý. Họ chia sẻ hiện tại Lưu Khải Uy đã hết thời hạn hợp đồng với Gia Hành và nam diễn viên cũng không có ý định kí tiếp. Phía công ty cũng tuyên bố họ rất coi trọng quãng thời gian hợp tác chung này, dù không thể làm việc chung với nhau nhưng 2 bên vẫn là bạn bè.

Hậu ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy cũng 'dứt áo' rời khỏi Gia Hành

Rất nhiều cư dân mạng cũng ủng hộ Lưu Khải Uy rời khỏi Gia Hành. Ngoài việc cho rằng Gia Hành là công ty quản lý kém gây ảnh hưởng đến các nghệ sĩ, nhiều người còn cho rằng vài năm gần đây Lưu Khải Uy không còn nhận được cơ hội đóng phim nào từ họ. Lưu Khải Uy rời đi là việc đúng đắn nhất. Đồng thời dạo gần đây Lưu Khải Uy không còn hoạt động nhiều ở đại lục nên cũng không cần kí tiếp hợp đồng với Gia Hành.

>>>>> Có thể bạn quan tâm: Hậu ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy sở hữu khối tài sản lên đến 72 triệu đô

Hậu ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy cũng 'dứt áo' rời khỏi Gia Hành

Lưu Khải Uy năm xưa từng là diễn viên của TVB. Sau khi rời nhà đài để sang đại lục phát triển sự nghiệp anh hẹn hò Dương Mịch và cùng cô ký hợp đồng với Gia Hành. Cùng với Dương Mịch là Nhất tỷ, Lưu Khải Uy cũng được công chúng gọi là Nhất ca của Gia Hành. Thời điểm hẹn hò và kết hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy tham gia rất nhiều bộ phim nổi tiếng như Thiên Kim Nữ Tặc, Người Đàn Ông Bắt Được Cầu Vồng, Tịch Mịch Không Đình Xuân Dục Vãn...

Lưu Khải Uy và Gạo Nếp Nhỏ song ca trong chương trình văn nghệ trường

Nam thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận