Johnny Depp trải lòng về giai đoạn khủng hoảng hậu ly hôn

   19:00 - 22/06/2018   

Ngôi sao "Cướp biển vùng Caribbean" từng chán nản, suy sụp khi hôn nhân tan vỡ "theo một cách tệ hại" cùng lúc tài chính đang rối ren.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Rolling Stone, Johnny Depp mở lòng chia sẻ về những ngày tháng tuyệt vọng khi nhiều biến cố liên tiếp xảy đến với anh vào năm 2016 và 2017. Nam diễn viên Hollywood suy sụp đến mức từng có ý nghĩ tự tử. "Tôi đã rơi xuống mức chán nản nhất trong cuộc đời", Johnny tâm sự. "Tôi nói với lòng rằng đã 'Mày đến thế giới này với đôi mắt mở to và mày sẽ ra đi với đôi mắt khép lại'. Tôi không thể chịu đựng được nỗi đau đó mỗi ngày".

Hậu ly hôn Johnny Depp gần như suy sụp hoàn toàn
Nam diễn viên Johnny Depp

Johnny Depp đã phải trải qua vụ ly hôn tồi tệ với nữ diễn viên Amber Heard khi Amber cáo buộc anh bạo hành. Vụ kiện kéo dài suốt hè 2016 cùng nhiều ảnh và video bằng chứng bạo lực mà vợ cũ gửi lên tòa khiến danh tiếng của Johnny bị tổn hại nghiêm trọng. Cuối cùng, Johnny phải trả cho Amber 7 triệu USD tiền bồi thường và cô đã quyên góp hết số tiền này vào quỹ từ thiện, giúp đỡ các nạn nhân bị bạo lực gia đình cùng Bệnh viện Nhi Los Angeles.

Hậu ly hôn Johnny Depp gần như suy sụp hoàn toàn
Amber Heard - mỹ nhân "sắc nước hương trời" hại đời Johnny Depp thê thảm

Johnny còn vướng vào một vụ kiện phức tạp khác mà giờ vẫn chưa hoàn tất. Tháng 1/2017, nam diễn viên kiện đội quản lý tài chính của mình - hai anh em Joel Rob Mandel, vì cho rằng họ đã khiến anh mất trắng hàng chục triệu USD. Johnny cho rằng anh em Mandel đã tự ý thế chấp nhà cửa của anh để vay tiền tiêu xài nhưng không trả nổi, tự ý cho người thân và nhân viên của Johnny vay 10 triệu USD nhằm lấy lòng họ và chậm trễ trong việc trả thuế, đến nỗi anh phải nộp phạt 6 triệu USD... Tài tử yêu cầu đội quản lý bồi thường 25 triệu USD.

Hậu ly hôn Johnny Depp gần như suy sụp hoàn toàn
Anh bị cô vợ trẻ tố bạo hành

Trong nỗi tuyệt vọng vì khủng hoảng tài chính và hôn nhân, Johnny đã tìm rượu giải sầu và viết hồi ký bằng máy đánh chữ để giúp lòng khuây khỏa. Anh bộc bạch: "Tôi rót cho mình một ly vodka mỗi sáng và bắt đầu gõ chữ cho đến khi nước mắt giàn giụa và tôi không thể nhìn thấy trang giấy nữa. Tôi cố tìm hiểu mình đã làm những gì để phải nhận điều này. Tôi đã cố sống tử tế với mọi người, giúp đỡ mọi người và tin tưởng mọi người... Niềm tin là điều quan trọng nhất với tôi... và rồi tất cả mọi thứ xảy ra".

Hậu ly hôn Johnny Depp gần như suy sụp hoàn toàn
Diện mạo gầy guộc của Johnny Depp khiến fan vô cùng lo ngại

Về tin đồn kiệt quệ tài sản, Johnny lên tiếng phủ nhận trong cuộc phỏng vấn và cho biết, dù trải qua giai đoạn khó khăn nhưng anh vẫn không hề nghèo như người ta đơm đặt. "Con trai tôi phải nghe tin đồn rằng bố của của nó mất sạch tiền bạc, điều đó không đúng", tài tử nói. Ngôi sao Cướp biển vùng Caribbean cũng nhắc tới thông tin anh tiêu xài hoang phí: "Thật là xúc phạm khi nói tôi tiêu tốn 30.000 USD vào rượu, bởi vì số tiền còn nhiều hơn thế".

XEM THÊM: Amber Heard và Johnny Depp trong trích đoạn "The Rum Diary"

Hậu trường Tin bên lề Sao Hollywood

Tổng hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT