Hậu scandal, PGone tiều tụy, trầm cảm và có ý định tự tử

   17:55 - 16/01/2018   

Scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ và PGone tới nay đã được gần nửa tháng. Mọi việc dường như đang có dấu hiệu lắng xuống, truyền thông ít đưa tin hơn và người trong cuộc đang dần lấy lại cuộc sống thường ngày của mình.

Tuy nhiên, hậu sự cố ngoại tình này, người bị ảnh hưởng nhiều hơn cả là PGone. Rất nhiều người tò mò rằng liệu giờ đây anh ra sao, cảm giác thế nào khi chỉ trong vỏn vẹn vài ngày, sự nghiệp xây dựng bấy lâu bỗng chốc tan thành mây khói. Và một bài báo của Sina trong những ngày gần đây đã tiết lộ tình hình vô cùng tệ hại của PGone.

Hậu scandal, PGone tiều tụy, trầm cảm và có ý định tự tử

PGone đang trải qua những ngày tháng khủng hoảng nhất cuộc đời mình.

Cụ thể, theo trang Sina đưa tin, một tài khoản tự xưng là quản lý của PGone đi khắp các trang mạng xã hội, nói tốt về nam rapper, còn đưa thêm tình hình hiện tại của PGone cho mọi người biết. Anh ta cho biết, từ sau ngày xảy ra sự việc, tâm trạng của PGone luôn không ổn định. Nam rapper thường xuyên tỏ ra lo lắng với những bình luận tiêu cực về mình trên MXH, tự nhốt mình trong phòng, đôi lúc bật khóc, có dấu hiệu trầm cảm và còn có ý định tự tử.

Bên cạnh đó, người này còn chứng minh điều mình nói đều là sự thật bằng những hình ảnh hiện tại của PGone. Quả thật, những bức ảnh được người này đăng tải đều cho thấy một PGone tiều tụy, kém sắc, và không còn chút tinh thần nào. Có lẽ, những lùm xùm vừa qua đã ảnh hưởng rất lớn tới PGone, khiến anh không còn trụ vững được nữa.

Hậu scandal, PGone tiều tụy, trầm cảm và có ý định tự tử

Hình ảnh hiện tại của PGone do người tự xưng là quản lý đăng tải.

Mặc dù nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, song, những bình luận dành cho PGone vẫn rất tiêu cực. Họ cho rằng đây chính là họa do anh gây ra, không dũng cảm tự gánh lấy giờ lại trưng ra bộ mặt thương hại như vậy thật sự hết sức khó coi.

Hậu scandal, PGone tiều tụy, trầm cảm và có ý định tự tử

Netizen cho rằng PGone tự làm tự chịu, than khóc giờ đây cũng vô ích mà thôi.

Thêm nữa, trước kia, nam rapper còn đổ hết mọi tội lỗi lên âm nhạc, khiến rất nhiều người bất mãn với anh, thậm chí cả những trang báo nước ngoài cũng không còn cái nhìn thiện cảm với PGone. Một người không coi trọng nghề nghiệp của mình như vậy, thì không còn sống được với nghề cũng là điều dễ hiểu.

Hậu scandal, PGone tiều tụy, trầm cảm và có ý định tự tử

Báo chí nước ngoài không có thiện cảm với PGone.

Hậu scandal, PGone tiều tụy, trầm cảm và có ý định tự tử

Không còn cái nhìn thiện cảm trong mắt dư luận, cơ hội trở lại sân khấu với PGone bằng 0. 

Là quán quân của The Rap Of China, lại nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt của khán giả, tương lai của PGone hứa hẹn vô cùng rực rỡ phút chốc tan biến. Ước mơ phát triển nhạc Rap đến trình độ Quốc tế của PGone giờ đây cũng chỉ là ước vọng viển vông. Có lẽ, scandal ngoại tình lần này đã chấm dứt hết sự nghiệp ca hát của nam rapper thật rồi.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close