Phía sau ống kính: các sao Infinity War là một gia đình

   11:23 - 12/04/2018   

Đoạn phim ngắn có tựa đề "Family" - Gia đình. Đoạn phim ghi lại hình ảnh dàn diễn viên và ekip làm phim chia sẻ cảm nghĩ khi làm việc cùng với nhau trong Avengers Infinity War, một vài người đã gắn bó với Marvel từ những bộ phim đầu tiên, thậm chí đã làm việc cùng nhau trong hơn một thập kỷ và trở thành bạn bè vô cùng thân thiết.

Hậu trường 'lầy lội' của dàn diễn viên Avengers Infinity War
Họ là những người bạn thân thiết

Cũng vì quá thân thiết, cho nên đoạn video sẽ chớp được những khoảnh khắc vô cùng dễ thương của các diễn viên. Điển hình là Mark Ruffalo (Hulk) ôm chầm gạ gạ nũng nịu Robert Downey Jr. (Iron Man), và anh chàng "quý tộc" từ Vương quốc Anh Benedict Cumberbatch (Doctor Strange) thì lèm bèm càm ràm về anh bạn diễn người Mỹ Chris Patt (Star-Lord) cởi mở nhưng bỗ bã và "nhạt nhẽo".

Robert và Hulk ôm ấp nhau
Nếu như anh Hulk khổng lồ cũng nhõng nhẽo với Tony thì sao?

Có thể nói rằng thành công hơn 10 năm qua của Marvel trong việc xây dựng nên một Vũ trụ Điện ảnh (MCU: Marvel Cinematic Universe), có sự đóng góp không nhỏ từ những mối quan hệ thân thiết như giữa các thành viên trong gia đình của các diễn viên trên phim trường.

Đoạn phim ngắn không phải một trailer hay cảnh quay gì to tát, nhưng nó hết sức dễ thương và ấm áp. Những tình cảm thân thiết có thật ngoài đời cũng là nền tảng cho việc thể hiện cảm xúc một cách chân thật của các nhân vật trên màn ảnh. Ví dụ như khi anh chàng Peter Parker loi nhoi tò tò theo ông chú Tony Stark trong Spider-Man: Homecoming; Đội trưởng "rã đông" Steve Rogers bất chấp mọi giá giải cứu Bucky Barnes, gây ra cả một cuộc nội chiến trong Captain America: Civil War; và Thor dỗ dành anh khổng lồ xanh giận dữ trong Thor: Ragnarok.

Hậu trường 'lầy lội' của dàn diễn viên Avengers Infinity War
Đoạn phim ngắn không phải một trailer hay cảnh quay gì to tát, nhưng nó hết sức dễ thương và ấm áp.

Và một lần nữa, sản phẩm quảng bá của Marvel vẫn tiếp tục vắng bóng Hawkeye. Các fan của anh Dương Tiễn này có vẻ sẽ khá lo lắng rồi đây!

Tổng hợp

Gửi bình luận