Hậu trường phẫu thuật thẩm mỹ đẫm máu của Trang Nhung

   00:00 - 14/06/2014   

Khá nhiều hình ảnh đẫm máu của Trang Nhung ngay trên bàn mổ được công bố khiến nhiều người rùng mình.

Sau khi công bố teaser trailer/poster đầu tiên mang đầy không khí kỳ bí và gợi nhiều tò mò cho khán giả, "Scandal – Hào Quang Trở Lại" hiện đang là tác phẩm điện ảnh nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khán giả yêu phim Việt.

Đặc biệt, đoạn teaser trailer công bố khá nhiều những hình ảnh đẫm máu của nữ chính Trang Nhung ngay trên bàn mổ. Điều này đã tạo nên một sự quan tâm cực lớn của công chúng dành cho vai diễn Bella mà Trang Nhung đảm nhận. Một chi tiết khá thú vị mà không phải ai cũng biết, đó là những hình ảnh rùng rợn, đáng sợ khi nhân vật chính nằm trong phòng phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện đúng vào một ngày rất đặc biệt như hôm nay: thứ 6 ngày 13.

Hậu trường phẫu thuật thẩm mỹ đẫm máu của Trang Nhung

Hình ảnh ấn tượng của Trang Nhung trong teaser trailer

Lần đầu tiên được giải phẫu thẩm mỹ

Trước khi nói về cảnh quay, chắc chắn rất nhiều khán giả đã từng thắc mắc với câu hỏi “Trang Nhung có phẫu thuật thẩm mỹ hay không?” Và câu trả lời là không. Cô chia sẻ: “Tôi không hề phẫu thuật thẩm mỹ và cũng không muốn điều đó. Trên gương mặt của tôi là tự nhiên 100%. Thật tình đến thời điểm này tôi cũng không hiểu được vì sao mọi người cứ bảo là tôi đã từng sửa mũi, độn cằm, gọt hàm...” Chính vì điều này, khi được hóa thân thành nhân vật Bella và được tận mắt trải qua cảm giác nằm trên bàn mổ với đủ thứ dụng cụ giải phẫu là một trải nghiệm rất thú vị với nữ diễn viên. Cô hoàn toàn tỏ ra rất hứng thú với cảnh quay này và cho biết: “Không dễ gì được dịp trải qua cảm giác này nên khi diễn tôi luôn đặt mình vào tình trạng sẽ đi giải phẫu thật để những cảm xúc khi diễn được chân thật hơn.”

Hơn 12 tiếng nằm trên bàn mổ

Toàn bộ các cảnh quay của Trang Nhung trong phân đoạn tại phòng phẩu thuật của bác sĩ Quân (Chi Bảo) và vợ (Thân Thúy Hà) được thực hiện trong 2 ngày. Riêng cảnh nằm trên bàn mổ cô phải thực hiện kéo dài cả ngày quay (hơn 10 tiếng đồng hồ). Các diễn viên trong đoàn thường chọc cô là người “sướng” nhất khi không phải đụng đến các dụng cụ và chỉ nằm yên một chỗ trên bàn mổ. Nhưng đó không phải là một việc hoàn toàn dễ dàng và thoải mái như nhiều người vẫn nghĩ. Khi cảnh quay kết thúc cũng là lúc Trang Nhung thở phào nhẹ nhõm khi không cần phải...nằm và giãy giụa nữa.

Khổ sở với mũi giả

Ngày cuối, Trang Nhung tuy không diễn xuất nhiều nhưng lại khá mệt khi phải nằm trên bàn mổ với các hiệu ứng hóa trang đặc biệt. Với cảnh này, dù chỉ nằm nhưng Trang Nhung phải hóa trang với một chiếc mũi giả được đắp lên trên mũi thật. Không chỉ có vậy, một số vật dụng hóa trang khác như chỉ nha khoa, máu đỏ cũng được đưa vào chiếc mũi này. Vì thế mọi cử động của Trang Nhung kể từ khi gắn chiếc mũi này lên mặt phải luôn thật cẩn trọng tuyệt đối. 

Hậu trường phẫu thuật thẩm mỹ đẫm máu của Trang Nhung

Trang Nhung phải nằm với chiếc mũi giả cùng đủ thứ phụ kiện 

Chỉ cần một sơ xuất nhỏ, cô sẽ phải lại mất khá nhiều thời gian cho việc làm lại chiếc mũi giả. Không chỉ có vậy, cô còn luôn phải đối mặt với chiếc kéo bén ngọt cũng như ống tiêm nhọn hoắc luôn sờ sờ phía trước. Điều này khiến cô rất dễ bị thương trong cảnh quay này. 

Cô chia sẻ: “Ban đầu, tôi cũng rất lo là mình sẽ diễn không tốt do phân đoạn này chủ yếu diễn xuất bằng mắt. Phải làm sao cho khán giả cảm nhận được sự rụt rè, sợ hãi của một cô gái khi lần đầu tiên làm thẩm mỹ. Nhưng khi nhìn những ống tiêm, kéo nhọn tự nhiên tôi...sợ thật. Vậy là tôi lấy nguyên cảm xúc đó vào luôn trong cảnh quay cận mặt trước khi ngủ mê đi”.

Bí kiếp giải sầu của Trang Nhung

Luôn xuất hiện cùng chiếc mũi giả, ngoài phân đoạn của mình, Trang Nhung còn phải nằm chờ trong một phân đoạn ngắn xen kẽ của bộ 3 Chi Bảo, Thân Thúy Hà, Kiều Minh Tuấn. Đó cũng là một cảnh quay rất phức tạp. Giai đoạn chuẩn bị cho cảnh này cũng dài không kém. Làm cách nào để giải sầu trong tình trạng chỉ có thể nằm một chổ?

Phút thư giãn của Trang Nhung trên trường quay

Đáp án là Facebook, đây là cách duy nhất để nữ diễn viên tạm thời quên đi cảm giác chờ đợi. Kiểm tra tin nhắn công việc, trả lời tin nhắn của fan hâm mộ và đôi lúc không quên chụp cho mình vài tấm hình “tự sướng” với lớp hóa trang trên mặt... Nếu đến phim trường trong phân đoạn này thì đây chính là hình ảnh của Trang Nhung mà bạn sẽ rất dễ bắt gặp.

Hậu trường phẫu thuật thẩm mỹ đẫm máu của Trang Nhung

Trên bàn mổ, hình thức giải trí duy nhất của Trang Nhung là facebook bằng điện thoại

Theo 2Sao

Gửi bình luận