Hậu trường Wonder Woman 2: lộ diện dấu vết máy bay vô hình sẽ có trong WW84

   19:00 - 20/06/2018   

Bộ phim Wonder Woman (2017) đã giới thiệu đến chúng ta những yếu tố kinh điển trong câu chuyện của Công chúa Diana, từ hòn đảo bí mật Themyscira đến nhân vật Etta Candy và Steve Trevor. Nhưng, có một thứ mang tính biểu tượng mà chúng ta chưa được nhìn thấy: Invisible Jet - Máy Bay Phản Lực Vô Hình, của Wonder Woman.

Hậu trường Wonder Woman 2: lộ diện dấu vết máy bay vô hình

Chiếc phản lực vô hình này là một trong những món "đồ chơi" nổi tiếng không thua kém gì Lasso of Truth - Dây thừng sự thật. Và đến nay, từ hình ảnh hậu trường trong quá trình thực hiện phần 2 của Wonder Woman do đạo diễn Patty Jenkins cầm trịch, chúng ta có thể lờ mờ nhận ra hình ảnh của chiếc Phản Lực Vô Hình này.

Hậu trường Wonder Woman 2: lộ diện dấu vết máy bay vô hình
Hình ảnh hậu trường Wonder Woman 1984.

Trong một đoạn clip quay từ hậu trường cho thấy, diễn viên Gal Gadot (trong vai Wonder Woman) đang trong một cảnh quay trên không. Nhưng thay vì là tư thế hướng người bay lên thường thấy ở các Siêu Anh Hùng có khả năng bay lượn trên không trung, thì Wonder Woman của chúng ta lại được di chuyển theo chiều ngang có phần hơi xuôi xuống đất, trong tư thế như là ngồi hơn là bay, chỉ có điều, chúng ta không thấy được một phương tiện di chuyển nào xuất hiện cùng cô, kể cả là chiếc ghế ngồi cũng không có. Điều này dường như là sự khẳng định cho sự xuất hiện của Invisible Jet, khi trước đó, đạo diễn Jenkins cũng đã từng nhấn mạnh rằng chiếc máy bay phản lực đó là một trong những huyền thoại "quan trọng" của Wonder Woman.

Hậu trường Wonder Woman 2: lộ diện dấu vết máy bay vô hình

Và có vẻ như đây sẽ là một cơ hội hoàn hảo cho sự trở lại của Steve Trevor (do Chris Pine thủ vai) cùng với sự xuất hiện của Jumpa, hay còn gọi là con chuột túi biết bay của Diana (Máy Bay Phản Lực Vô Hình).

Hậu trường Wonder Woman 2: lộ diện dấu vết máy bay vô hình

Thông tin Chris Pine sẽ trở lại phần 2 của Wonder Woman (Wonder Woman 1984) đã được xác nhận là chính xác. Tuy nhiên vai trò của anh sẽ là gì thì vẫn còn là một ẩn số với tất cả chúng ta. Và trong khi Kristen Wiig sẽ xuất hiện với vai phản diện Cheetah, thì mới đây cũng có thêm thông tin nam tài từ Pedro Pascal sẽ là một vai phản diện khác (chưa được công bố) trong Wonder Woman 1984.

Wonder Woman 1984 sẽ công chiếu vào đầu tháng 11, 2019.

Xem thêm: Giải mã bí mật đằng sau hình ảnh đầu tiên từ Wonder Woman 1984

Phim bom tấn Hậu trường

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT