Bất ngờ! "Hawkeye" tiết lộ nguyên nhân "ẩn mặt" suốt năm qua

   19:55 - 05/06/2018   

Từ khi Avengers: Infinity War được ra mắt cho đến nay, việc chàng "Dương Tiễn" Hawkeye của Jeremy Renner thủ vai vắng mặt không "bóng chim tăm cá" đã là chủ đề bàn tán của khá nhiều diễn đàn tranh luận. Mới đây nguyên nhân của việc này đã được chính Jeremy Renner tiết lộ.

Hawkeye vắng mặt do gãy cả hai tay
Đâu là nguyên nhân Jeremy Renner "vắng bóng" thời gian qua?

Trong một cuộc phỏng vấn ở Liên hoan phim Karrlovy Vary, nam diễn viên Jeremy Renner đã tiết lộ cho báo giới rằng cánh tay phải và cổ tay trái của anh đã bị chấn thương nặng.

Hawkeye vắng mặt do gãy cả hai tay
Cả khuỷu tay phải và cổ tay trái đều bị thương nặng

"Lỡ xui thì chịu thôi," Renner trả lời với Variety. "Công việc nó là vậy mà."

"Công việc của tôi đòi hỏi khá nhiều những cảnh bay lượn nhào lộn. Và chuyện chấn thương này khiến cho tôi còn không thể tự mình buộc dây giày mỗi sáng."

Tuy phải vắng mặt để phục hồi sau chấn thương nặng nề này, Renner vẫn tỏ ra quyết tâm thực hiện tốt những dự án sau đó của mình. "Tôi là người chuyên giải quyết vấn đề mà. Tất nhiên là sẽ có những ảnh hưởng sau chấn thương, nhưng nó không làm tôi ngừng cố gắng làm những việc tôi cần làm đâu," nam diễn viên cho biết. "Tôi sẽ lành nhanh thôi. Tôi đang cố gắng để phục hồi nhanh nhất có thể".

Hawkeye vắng mặt do gãy cả hai tay
Tuy bị thương nặng nhưng anh Dương Tiễn vẫn khá lạc quan

Nhưng điều đáng ngạc nhiên trong chuyện này, là chấn thương của Renner không đến từ phim trường Avengers: Infinity War, mà từ quá trình bấm máy bộ phim Tag - dự án phim hài mà Renner góp mặt trong vai trò diễn viên chính. Quả là một điều éo le, đóng phim hành động thì không sao, mà đóng phim hài vui vẻ thì chấn thương nặng nề như thế.

Trong cuộc nói chuyện với Jon Hamm trong Ellen Show, nam diễn viên đã kể lại rằng chấn thương của Jeremy Renner xảy ra chỉ 3 ngày sau khi dự án được khởi động. Hậu quả là gây ra khá nhiều hỗn loạn và tâm trạng lo lắng giữa các thành viên trong ekip. Tuy nhiên điều thú vị là khi được hỏi về việc dự án phải bị trì hoãn để Renner kịp lành chấn thương, Jon Hamm cho biết rằng Renner đã đề nghị được làm một "diễn viên nền xanh", tức là cánh tay của Renner sẽ được "phù phép" bằng kỹ xảo sau đó để không làm ảnh hưởng đến tiến độ chung của bộ phim.

Hawkeye vắng mặt do gãy cả hai tay
Những cử động của Renner trong phim là sản phẩm của công nghệ

Tin vui là tuy không được xuất hiện trong Avengers: Infinity War, chấn thương của anh Xạ Thủ đã kịp lành để tham gia vào Avengers 4, và không cần phải nhờ đến kỹ xảo điện ảnh để được "lên hình" nữa. Nhưng các fan của Jeremy Renner có lẽ đang khá là hồi hộp mong đợi rằng cánh tay của Jeremy trông sẽ khá hơn bộ râu kỳ cục của anh Siêu Nhân do Henry Cavill thủ vai trong Justice League đã gây bão dư luận một thời..

Hawkeye vắng mặt do gãy cả hai tay
Những hình ảnh "rò rỉ" phim trường Avengers 4 cho thất Hawkeye của Jeremy Renner có một bộ trang phục khá đặc biệt

 

XEM THÊM: Tổng hợp Trailer Avengers: Infinity War

Tai nạn

CBR

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT