Hé lộ bản thỏa thuận ly hôn của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ khiến netizen dậy sóng

   14:06 - 17/04/2019   

Từ sau khi scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ được hé lộ, một trong những đề tài được nhiều người quan tâm nhất là cuộc sống hôn nhân hiện tại của cô và Giả Nãi Lượng.

Hé lộ bản thỏa thuận ly hôn của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ

Thời gian gần đây, một đơn vị truyền thông của Hoa ngữ lại gây chú ý khi hé lộ một bản thỏa thuận ly hôn được cho là của vợ chồng Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ. Trong bản thỏa thuận này, quyền nuôi con và phân chia tài sản của cặp đôi Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ cũng được ghi chú rất rõ ràng. 

Hé lộ bản thỏa thuận ly hôn của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ

Về quyền nuôi con, bé Điềm Hinh được giao cho Lý Tiểu Lộ chăm sóc. Giả Nãi Lượng mỗi tháng phải chu cấp cho con gái 100.000 CNY (~347 triệu VND). Nếu Lý Tiểu Lộ tái hôn, Giả Nãi Lượng có quyền yêu cầu tòa án giao Điềm Hinh cho mình chăm sóc.

Hé lộ bản thỏa thuận ly hôn của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ

Về phần tài sản, Giả Nãi Lượng vẫn được quyền sở hữu 2 căn hộ do mình mua ở Bắc Kinh. Lý Tiểu Lộ vẫn giữ quyền sở hữu căn nhà mình mua ở Thượng Hải. Xe Bentley giao cho Lý Tiểu Lộ. Rolls-royce, 2 chiếc xe Ferrari và Toyota vẫn đứng tên Giả Nãi Lượng. 

Hé lộ bản thỏa thuận ly hôn của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ

Các phóng viên sau đó cũng liên hệ với phía Giả Nãi Lượng để xác nhận thông tin. Tuy nhiên người đại diện của Giả Nãi Lượng cúp máy từ chối trả lời. Còn phía Lý Tiểu Lộ vẫn phản bác như thường lệ: "Là giả. Tin sai sự thật". Người đại diện Lý Tiểu Lộ cũng đề nghị các trang truyền thông xóa bỏ các thông tin liên quan và tuyên bố sẽ khởi kiện các blogger đăng tải bản thỏa thuận ly hôn.

Nhiều người vẫn nghĩ, sao Việt sẽ được hưởng một số tiền trợ cấp không nhỏ sau khi ly hôn để nuôi con.

Ly hôn Chuyện nhà sao Gây Sốc

DienAnh.Net

Gửi bình luận