Hé lộ bảng giá cát-xê khủng của các cặp đôi Hoa ngữ

   00:00 - 26/12/2014   

Đã bao giờ bạn thắc mắc giá thù lao cho mỗi lần các cặp đôi nhà sao nắm tay nhau xuất hiện trước công chúng là bao nhiêu chưa?


Sau khi Giả Nãi Lượng tham gia chương trình Bố Đã Về, giá thù lao cho cặp vợ chồng nhà này đã tăng lên đến 2,2 triệu CNY.


Trước khi cặp đôi Dương Thụ Bằng và Trương Hâm Nghệ chia tay nhau, các công ty quảng cáo từng chấp nhận trả cho họ khoản tiền lên đến 1,8 triệu CNY.
 

Dù Đỗ Nhược Khê chỉ là sao hạng 3, nhưng chỉ cần gật đầu xuất hiện bên ông xã Nghiêm Khoan thì 2 vợ chồng cô dễ dàng đút túi được 1,5 triệu CNY.


Sau khi kết hôn và sinh con, giá thù lao cho cặp đôi Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã tăng lên đến hơn 3,2 triệu CNY cho 1 lần lộ diện bên nhau.


Dù Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby chỉ mới là tình nhân nhưng giá thù lao cho họ đã lên đến 3 triệu CNY. Nếu năm sau 2 người kết hôn như tiết lộ của Huỳnh Hiểu Minh thì rất có khả năng các công ty sự kiện sẵn sàng chi ra khoản tiền cao gấy rất nhiều.


Từ sau scandal ngoại tình với Diêu Địch, giá thù lao của vợ chồng Văn Chương - Mã Y Lợi cũng bị đẩy lên thành 2,6 triệu CNY.


Sau khi kết hôn, giá thù lao của vợ chồng Trần Tiểu Xuân - Ứng Thể Nhi tăng lên khá đáng kể, đặc biệt là khi Amazing Race được lên sóng, giá của 2 người đã vượt mức 1 triệu CNY.


Trước đây, giá thù lao của riêng Tạ Na hay Trương Kiệt chưa bao giờ vượt qua ngưỡng 100.000 CNY, tuy nhiên ngay sao khi cặp vợ chồng này kết hôn thì giá của họ tăng lên từ 8-10 lần.


Giá thù lao quảng cáo cho riêng Lương Triều Vỹ hay Lưu Gia Linh đã lên đến hàng chục triệu CNY, vì vậy mà cho đến tận bây giờ vẫn chưa có nhãn hàng nào dám chi tiền để mời cả 2 vợ chồng siêu sao này vì sợ không đủ tiền.

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close