Hé lộ bí mật khiến suýt nữa chúng ta đã mất đi "bạn trai quốc dân" Park Bo Gum

   13:39 - 02/10/2017   

Vừa qua, cha của nam diễn trẻ Park Bo Gum đã đăng tải một bức thư liên quan đến việc gây tranh cãi của con trai ông và một giáo phái gần đây. Theo bức thư, vị mục sư đứng đầu giáo phải đã chữa khỏi bệnh nguy kịch cho Park Bo Gum ngay sau khi anh chào đời.

Cha của anh cho biết rằng vợ mình bị vô sinh, nhưng bằng một cách thần kì nào đó bà ấy lại có bầu. Ông chia sẻ:" Vợ tôi đã lớn tuổi và vào thời điểm đó chúng tôi vẫn nghĩ là cô ấy vô sinh. Chúng tôi không biết cô ấy mang thai, thế nên cô ấy đã uống một vài loại thuốc vì cô ấy mắc phải căn bệnh trong thười gian đó. Chúng tôi lo lắng rằng đứa trẻ sau khi sinh sẽ bị dị tật nên chúng tôi đã tìm cách phá thai và dường như điều này trái lại với ý Chúa. Cuối cùng thì cô ấy đã sinh ra một cậu bé khỏe mạnh".

Park Bo Gum từng được cứu sống nhờ một một vị mục sư

Cha mẹ của Park Bo Gum đã từng muốn bỏ anh nhưng không thành và sau đó sinh anh ra là một đứa trẻ khỏe mạnh.

Sau đó, ông tiếp tục kể về chuyện Bo Gum bị bệnh nặng như thế nào sau khi ra đời và anh ấy gần như chết. "Khi đứa trẻ đang được vợ tôi chăm sóc đang khỏe mạnh, nhưng đột nhiên thằng bé bỗng khóc và phải vội vã đi cấp cứu vì sốt cao. Trong nhiều ngày liên tục, tình hình vẫn không được cải thiện và thằng bé trông giống một xác chết, bạc sĩ liên tục nói những điều tiêu cực làm cho gia đình tôi thất vọng.

Vào thời điểm đó, có một vị mục sư đã nói với chúng tôi rằng Đức Chúa Trời đã ban phước cho chúng tôi đứa bé này, vì vậy ông đề nghị chúng tôi xuất viện và đảm bảo sẽ giúp cho đứa bé khỏe lại". Cha của Park Bo Gum nói.

Park Bo Gum từng được cứu sống nhờ một một vị mục sư

Một vị mục sư đã cam đaon rằng ông ấy sẽ giúp anh khỏe lại.

Tuy nhiên, cha của nam diễn viên đã hoài nghi về lời khuyên của mục sư và bỏ qua nó... cho đến khi "một lực kì lạ" khiến ông thay đổi ý định.

"Tôi đã ký tên vào giấy xuất viện tại bệnh viện và đem con về nhà. Nhưng cho dù tôi nghĩ về việc đó thế nào đi chăng nữa, mái tóc ccon tôi vẫn cứ rụng, vì vậy tôi không nghĩ rằng lời đề nghị của vị mục sư giúp thằng bé được khỏe hơn, vì vậy tôi đã lái xe trở lại Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul.

Park Bo Gum từng được cứu sống nhờ một một vị mục sư

Cha của anh đã không tin vào lời của mục sư.

Khi tôi đến bệnh viện, một lực không rõ đã dẫn tôi về nhà vì vậy tôi quay lại và lái xe trở lại mục sư. Mục sư nói với tôi để nhận được sự xác nhận của ông ấy, bật một vài bài thánh ca và cầu nguyện."

Cha của Park Bo Gum đã làm đúng như mục sư nói và sau đó tuyên bố anh đã hoàn toàn chữa khỏi bệnh. "Tôi về nhà và làm đúng như mục sư bảo tôi và đứa trẻ giống như xác chết của chúng tôi lại bắt đầu khóc, sau khi thải chất thải đen, anh ấy đã được chữa khỏi hoàn toàn trong vòng một tuần. Tại bệnh viện, bác sĩ nói bé có thể phẫu thuật thoát vị khi lên sáu, thế nhưng chứng thoát vị của bé đã hoàn toàn được chữa khỏi trong hai tháng. Mục sư đã đặt tên cho thằng bé là Bo Gum.

Park Bo Gum từng được cứu sống nhờ một một vị mục sư

Sau đó anh đã được chữa khỏi hoàn toàn khi làm theo lời dặn của vị mục sư ấy.

Người hâm mộ Park Bo Gum biết rằng anh chính là một người sùng đạo. Nam diễn viên cũng từng kể vể việc mình được cứu sống bởi nhà thờ khi mắc một căn bệnh nghiêm trọng khi mới sinh. Từ khi ra mắt, anh vẫn luôn nói về đức tin của mình và thường đăng tải lên mạng xã hội về những đoạn trong Kinh thánh và chia sẻ tầm quan trọng của đức tin.

Park Bo Gum từng được cứu sống nhờ một một vị mục sư

"Bạn trai quốc dân" chính là một người rất sùng đạo.

Vừa qua, Park Bo Gum gây ra không ít tranh cãi và còn ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh. Nam diễn viên đã tweet hình quảng bá cho nhà thờ "Jesus Centered Church" của mình. Tuy nhiên, điều đáng nói là nhà thờ này bị nhiều Giáo xứ Cơ đốc khác gọi là "đất cuồng tín" vì ở đây khuyến khích những ai mắc bệnh nam y chữa bệnh bằng thần chú và xem việc điều trị bằng phương pháp y tế là một tội lỗi.

Park Bo Gum từng được cứu sống nhờ một một vị mục sư

Park Bo Gum gây tranh cãi dữ dội khi tweet về nhà thờ "Jesus Centered Church". Được biết, đây chính là nhờ thờ mà anh theo từ khi còn bé.

Tôn giáo vốn là vẫn đề nhạy cảm nhưng Park Bo Gum lại đăng ảnh lên mạng hội như một phương thức truyền bá đến mọi người nên nhiều người không đồng ý với việc làm này của anh. Cư dân mạng lo lắng vì sự nổi tiếng của Park Bo Gum sẽ làm ảnh hưởng đến nhiều người đặc biệt là các fan trẻ tuổi sẽ bị ảnh hưởng bởi tín ngưỡng, tôn giáo của thần tượng.

Park Bo Gum từng được cứu sống nhờ một một vị mục sư

Nhưng nhiều người cho rằng đây chính là "tà giáo" và sẽ ảnh hưởng đến anh cũng như fan của mình.

Hiện tại, cả Park Bo Gum và công ty quản lí của anh vẫn chưa đưa ra phản hồi về cuộc tranh cãi này.

(Ảnh: Internet)

 

Tin bên lề Chuyện nhà sao Mỹ nam

DienAnh.Net

Gửi bình luận