Hé lộ cảnh hôn nồng nàn của cặp đôi nhan sắc Lưu Diệc Phi và Dương Dương

   12:33 - 03/07/2017   

Chiều ngày 02/07, đoàn làm phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã tổ chức họp báo với sự góp mặt của cặp diễn viên chính Lưu Diệc Phi và Dương Dương.

Trong lần tái hợp mới nhất, Lưu Diệc Phi và Dương Dương cực kỳ ăn ý. Cặp chị em này thường xuyên trêu chọc nhau rồi cười phá lên trước sự ngơ ngác của mọi người. Thậm chí khi nói đến cảnh nấu ăn trong phim, Dương Dương và Lưu Diệc Phi còn nhìn nhau tủm tỉm cười đầy ẩn ý. Khi được hỏi tại sao cười, cả 2 còn úp mở và khuyên mọi người nên xem phim của mình để hiểu lý do.

Cả 2 quậy hết cỡ, cười thả ga trong buổi họp báo này

Cả 2 còn thể hiện được ưu điểm của mình bằng những khoảng khắc tự sướng cực kỳ tinh nghịch trên sân khấu. Cùng sở hữu ngoại hình vượt trội và khí chất cổ điển thoát tục nhờ học múa chuyên nghiệp, cả 2 liên tục nhận được lời khen của cộng đồng mạng vì quá đẹp đôi.

Đồng thời nhà sản xuất Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa cũng tung trailer mới với nội dung bi thảm, đau buồn hơn. Đoạn video đã xoáy sâu vào sự bi kịch và bất hòa giữa cặp đôi chính. Hình ảnh Tố Tố bất hòa với Dạ Hoa trên Tru Tiên đài rồi nhảy xuống. Cảnh Bạch Thiển gào khóc say rượu giữa vườn đào hay cảnh Dạ Hoa phải chịu cảnh sét đánh đều để lại ấn tượng rất mạnh với khán giả. 

 

Khi nhắc đến cảnh khóc của mình, Lưu Diệc Phi cũng hé lộ cô phải rất vất vả vì mỗi lần phải diễn một cảm xúc khác nhau. Có lúc khóc nhẹ nhàng nhưng có khi phải bật khóc đầy đau đớn. Trong khi đó Dạ Hoa của Dương Dương sẽ phải kìm nén cảm xúc nhiều hơn, không được thể hiện quá nhiều sắc thái cảm xúc vì là thái tử được nuôi dạy để làm thiên đế tương lai của Cửu Trùng Thiên. Chính vì vậy mà anh chàng đã ca tụng Lưu Diệc Phi hết lời: "Tây Tây (một cách gọi khác của Lưu Diệc Phi) lần này phải diễn cảnh khóc rất khó. Chị ấy phải thể hiện được nhiều cách khóc khác nhau".

Cảnh hôn nồng nhiệt của 2 người trong trailer mới

Tuy nhiên cảnh phim nhận được nhiều sự chú ý nhất của mọi người là cảnh Lưu Diệc Phi và Dương Dương hôn nhau trong hồ nước. Khác với những bộ phim nhẹ nhàng trước đó, Dương Dương đã có cảnh khóa môi cực kỳ nồng nàn với đàn chị của mình. Dù chỉ là một đoạn phim vài giây trong trailer nhưng nhiều khán giả suy đoán chắc chắn cảnh quay này khi lên phim sẽ còn nóng bỏng hơn rất nhiều. 

Họp báo Cảnh hôn

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close