Hé lộ chi tiết đám cưới đồng tính của sao phim "Xì trum"

   00:00 - 09/09/2014   

Nam diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất Neil Patrick Harris đã kết hôn cùng bạn tình đồng tính lâu năm David Burtka. Một số chi tiết trong đám cưới của cặp đôi này vừa được hé lộ.

Kelly Ripa tham gia đám cưới riêng tư của Neil Patrick Harris và David Burtka đã tiết lộ nhiều chi tiết trong chương trình truyền hình Live! With Kelly and Michael. Cô nói: “Tôi đã trải qua ngày cuối tuần tuyệt vời ở Ý. Tôi đến dự đám cưới của Neil Patrick Harris và David Burtka. Họ đã cưới nhau rồi!”.

Nữ diễn viên xinh đẹp này mô tả đám cưới rất riêng tư, tĩnh lặng chỉ có những người trong gia đình và vài bạn bè thân thiết. Cô đùa: “Tôi có thể còn không được phép nói về nó. Thế nhưng, Neil đã đồng ý để tôi kể một chút cho các bạn”.

Hé lộ chi tiết đám cưới đồng tính của sao phim 'Xì trum'

Neil Patrick Harris và David Burtka đã kết hôn sau 10 năm hẹn hò.

Hé lộ chi tiết đám cưới đồng tính của sao phim 'Xì trum'

Đám cưới của cặp đôi được tổ chức hoành tráng ở Ý.

Kelly Ripa nói thêm rằng: “Họ đã thuê lâu đài ở Perugia, Ý hoặc tôi nghĩ rằng họ thuê nó. Tôi nghĩ chúng tôi cũng không tự dưng đột nhập vào lâu đài và ở đó nhỉ? Ngài Elton John biểu diễn trên sân khấu. Pháo hoa được bắn lên và thức ăn thì khỏi chê. Không chỉ vậy, đám cưới còn có các trò ảo thuật. Bạn biết đấy, Neil biết ảo thuật mà. Nhìn chung, đám cưới của họ rất đẹp!”.

Cặp song sinh Gideon - Harper, sắp 4 tuổi, của Harris và Burtka là một phần quan trọng trong đám cưới. Trong khi Harper tung hoa, Gideon bê nhẫn cưới. Gideon phàn nàn rằng không muốn bê nhẫn cưới mà muốn trở thành cậu bé cam. Vì thế, bé bê cam đến tặng từng người khi rời khỏi đường dẫn vào lễ đường. Buổi tối đó, Kelly Ripa gặp lại Gideon bé nhỏ trên sàn nhảy. Cô cảm ơn bé đã tặng cam và nói rằng: “Gideon, cảm ơn con tặng cam nhé, cô sẽ giữ nó, không ăn đâu!”. Cậu bé vội kêu: “Ồ, không nên đâu cô. Nó rất ngon!”.

Hé lộ chi tiết đám cưới đồng tính của sao phim 'Xì trum'

Cặp đôi đồng giới hạnh phúc với 2 đứa con sinh đôi.

Hé lộ chi tiết đám cưới đồng tính của sao phim 'Xì trum'

Kelly Ripa (trái) là một trong số ít khách mời của đám cưới riêng tư này.

Neil Patrick Harris, 41 tuổi, và David Burtka, 39 tuổi, hẹn hò từ hơn 10 năm nay. Cả hai công bố đính hôn trên Twitter tháng 6-2011. Neil Patrick Harris sau đó tiết lộ rằng họ đã bí mật đính hôn từ trước đó 5 năm. Vừa qua, người phát ngôn cả hai cũng lên tiếng khẳng định họ đã cưới.

Neil Patrick Harris đã từng tham gia vô số phim điện ảnh: A Million Ways to Die in the West, A Very Harold & Kumar 3D Christmas, The Smurfs, Beastly, The Best and the Brightest, Undercover Brother... Ngoài ra, anh còn tham gia phim truyền hình, biểu diễn trên sân khấu... Năm 2010 anh được tạp chí Time bình chọn vào danh sách 100 người ảnh hưởng nhất thế giới.
 

Theo Zing News

Gửi bình luận