Hé lộ dàn thần thú cực ngầu của bom tấn Tước Tích

   00:00 - 18/08/2016   

Ngày 18/08, đoàn làm phim Tước Tích đã hé lộ dàn thần thú góp phần quan trọng trong bộ phim. Thông qua công nghệ 3D, nhóm hậu kỳ đã tạo ra những con vật thần thoại gần sát với nguyên tác nhất.

Hé lộ dàn thần thú cực ngầu của bom tấn Tước Tích

Trong bộ phim mới này, Phạm Băng Băng thủ vai quỷ sơn Liên Tuyền và có người bạn đồng hành là thần thú Ám Sí, một con đại bàng khổng lồ. Ngô Diệc Phàm thủ vai Ngân Trần lại đồng hành cùng với một con bò cạp khổng lồ là Tuyết Thứ. Anh chàng Trần Học Đông trong vai Kỳ Linh lại có người bạn thân thiết là chú sư tử khổng lồ có cánh. Đây sẽ là những nhân vật đặc biệt sẽ sát cánh bên dàn nhân vật chính trong suốt bộ phim.

Hé lộ dàn thần thú cực ngầu của bom tấn Tước Tích

Tước Tích kể về cuộc chiến giữa vương tước và sứ đồ có sự góp mặt của những con thần thú. Chính vì vậy thần thú không đơn thuần là những chiến binh mà nó còn là người bạn đồng hành thân thiết của mọi người. Ba con thú mới được tung ra là ba thần thú mạnh nhất trong truyện. 

Hé lộ dàn thần thú cực ngầu của bom tấn Tước Tích

Theo tiết lộ từ phía nhân viên đoàn làm phim, những con thần thú trong phim đều được xây dựng dựa trên hành động của người thật kết hợp với công nghệ 3D. Vì vậy những con thần thú này có nhiều hành động rất nhân tính hóa và đều có tính cách riêng không bị lẫn với nhau.

Tước Tích được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Quách Kính Minh. Bộ sách này được xuất bản vào dịp Quách Kính Minh kỷ niệm 10 năm viết sách của mình. Phim do chính tác giả Quách Kính Minh làm đạo diễn. Dàn diễn viên bao gồm Phạm Băng Băng, Ngô Diệc Phàm, Trần Học Đông, Dương Mịch, Trần Vỹ Đình... Phim sẽ ra mắt vào ngày 30/09 tới.

DienAnh.Net

Gửi bình luận