Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về phim trường Trạch Thiên Ký

   00:00 - 11/08/2016   

Ngày 10/08 vừa qua, đoàn làm phim Trạch Thiên Ký đã mở phim trường để chào đón phóng viên vào tham quan và hé lộ những hình ảnh đầu tiên về hậu trường bộ phim.

Là một trong những bộ phim cổ trang được mong chờ nhất năm 2017, Trạch Thiên Ký đã chinh phục mọi người bằng phong cách kiến trúc đậm chất Ấn Độ và khung cảnh hậu trường được chuẩn bị chỉnh chu, kỹ lưỡng. Trong phim Luhan thủ vai Trần Trường Sinh và xuất hiện hiện với tạo hình áo màu lam nhạt đậm chất thư sinh. Cổ Lực Na Trát thủ vai Từ Hữu Dung xinh đẹp xuất hiện với bộ váy trắng viền xanh nhạt.

Trạch Thiên Ký được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Miêu Nị kể về thế giới có sự tồn tại của yêu ma. Nội dung phim kể về quá trình trưởng thành của anh chàng Trần Trường Sinh. Trần Trường Sinh vì muốn thay đổi số mệnh nên đã bước vào Thần Đô, kết bạn những người có chung chí hướng và mở ra thế giới mới. 

Lần đầu tiên tham gia dự án phim cổ trang, Luhan đã khiến mọi người bất ngờ khi hóa thân thành anh chàng thư sinh trắng trẻo hiền lành với phục trang màu lam nhạt. Khi được hỏi về dự án mới này, Luhan chia sẻ anh đã bị sốc khi phải học thoại quá nhiều: "Vừa mới đến phim trường ngày đầu tiên, ngày hôm sau tôi có cảm giác giác mình đã học thuộc nguyên bộ kịch bản phim điện ảnh ngày xưa".

DienAnh.Net

Gửi bình luận

NÓNG BỎNG TAY

Sửng sốt khi mỹ nhân Hoa ngữ 'diện' croptop khoe eo thon

Anh Nguyễn    579 người đang xem bài viết

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close