Cộng đồng mạng xôn xao với hình ảnh được cho là trang phục chính thức của Captain Marvel!

   11:00 - 05/07/2018   

Chỉ còn chưa tới một năm nữa trước khi Marvel cho ra mắt bộ phim riêng đầu tiên về một nữ siêu anh hùng - Captain Marvel. Thế nhưng cho tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất cứ thông tin chi tiết gì về bộ phim được công bố ngoại trừ một vài cảnh hậu trường và các bài phỏng vấn.

Hé lộ trang phục chính thức của Captain Marvel

Đó là lý do mà chỉ cần một chút xíu chi tiết của bộ phim Captain Marvel được hé lộ là đủ để cộng đồng mạng xôn xao suốt một thời gian dài. Chẳng hạn như hình ảnh được chia sẻ dưới đây bởi Samuel L. Jackson khi ông vô tình khoe về chiếc áo được tặng trong quá trình quay Captain Marvel, nhiều fan hâm mộ cho rằng nam diễn viên gạo cội này đã vô tình tiết lộ một chi tiết khá "kín đáo" trong phim.

“Hàng mới cóng từ nhóm Hiệu ứng hình ảnh #thanosazzizgrazz#shereddy” Dòng chia sẻ trên trang Instagram cá nhân của mình kèm bức ảnh.
“Hàng mới cóng từ nhóm Hiệu ứng hình ảnh #thanosazzizgrazz#shereddy” Dòng chia sẻ trên trang Instagram cá nhân của ông kèm bức ảnh.

Có vẻ như đây là một trong những chiếc áo phông được mặc bởi đội Hiệu ứng hình ảnh của bộ phim Captain Marvel Samuel L. Jackson đã may mắn được mặc chiếc áo phông này. Trên mặt trước của chiếc áo, chúng ta có thể thấy hình ảnh nghệ thuật độc đáo của Captain Marvel/Carol Danvers (Brie Larson thủ vai) trong trang phục siêu anh hùng đang đội… một chiếc mũ đặc biệt. Theo trang ScreenRant, bộ trang phục Captain Marvel in trên áo phông của Samuel L. Jackson có sự khác biệt lớn so với concept ban đầu của nữ siêu anh hùng đã được tiết lộ trước đây.

Hé lộ trang phục chính thức của Captain Marvel

Theo nguyên tác, Carol Danvers đã được tặng một chiếc mũ bảo hiểm “bỏ túi” vào năm 2012 khi bộ truyện về cô được làm lại. Tạo hình mũ giáp của cô được thiết kế tương tự như mũ giáp của tộc Kree, cái mà Captain Marvel đời đầu (Mar-Vell) đã sử dụng vào năm 1967.

Nếu giả thuyết này của cộng đồng mạng là đúng, điều đó có nghĩa là chúng ta đã có cơ hội được ngó nghiêng trước hình ảnh trang phục đầy đủ của Captain Marvel trong MCU.

​(Cám ơn chú Jackson nhé!)
(Cám ơn chú Jackson nhé!)

Bộ phim Captain Marvel sẽ được ra mắt vào 08/03/2019, sau đó sẽ tới lượt Avengers 4 ra rạp vào 03/05/2019.

XEM THÊM: Các Siêu Anh hùng thuộc Cung Hoàng đạo nào? (Phần 1)

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT